Nam Khoa

Xuất tinh ra máu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm mà nam giới ít biết

Gần đây, có không ít nam giới hoang mang lo sợ do mỗi lần xuất tinh đều có kèm theo máu. Các bác sĩ cho biết, xuất tinh ra máu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm mà nam giới ít biết. Tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin và có hướng điều trị kịp thời.

  

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh ra máu

  Xem Thêm:

 Xuất tinh ra máu là hiện tượng khi xuất tinh có kèm theo máu (có màu đỏ tươi hoặc nâu thẫm) lẫn trong tinh dịch. Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh ra máu đầu tiên có thể kể đến là do quan hệ không đúng tư thế có gây tổn thương niêm mạc niệu đạo.

 Nguyên nhân làm cho xuất tinh ra máu còn do nam giới đã mắc các bệnh lý về viêm nhiễm cơ quan sinh dục, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đường dẫn tinh,… Trong số đó, các bác sĩ cho biết viêm túi tinh là nguyên nhân hàng đầu gây xuất tinh ra máu.

 Ngoài ra, khi nam giới bị những chấn thương trong dương vật, niệu đạo hoặc mắc các chứng rối loạn toàn thân như xơ gan, viêm gan, rối loạn đông máu cũng có thể gây xuất tinh ra máu.

 Khi nam giới bị xuất tinh ra máu, các bác sĩ khuyên nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, không được mặc quần bó chật, quan hệ tình dục không nên thử các tư thế khó,… Nếu tình trạng xuất tinh ra máu kéo dài và càng nghiêm trọng, nam giới cần đi khám ngay để tránh dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Xuất tinh ra máu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm mà nam giới ít biết

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh ra máu

  

Xuất tinh ra máu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

 Xuất tinh ra máu tuy không gây nguy hiểm trực tiếp cho tính mạng nhưng nếu để lâu sẽ gây không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Xuất tinh ra máu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm không lường được nếu nam giới chủ quan không lo điều trị sớm:

  Xuất tinh ra máu gây ra tâm lý lo lắng cho nam giới, ảnh hưởng đến chuyện “giường chiếu”.

  Xuất tinh ra máu khiến chất lượng tinh trùng giảm về số lượng lẫn chất lượng, gây khó khăn cho việc thụ thai, có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

  Xuất tinh ra máu là dấu hiệu nam giới mắc các bệnh như viêm niệu đạo, viêm đường dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn,…

  Xuất tinh ra máu còn là dấu hiệu cho biết nam giới đã bị mắc các bệnh ung thư tuyến tuyền liệt, ung thư tinh hoàn. Nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng lớn đến tính mạng.

  Đối với nam giới có quan hệ tình dục không an toàn thì xuất tính ra máu có thể là biệu hiện của việc nhiễm các bệnh xã hội như giang mai, lậu,…

Xuất tinh ra máu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm mà nam giới ít biết

Xuất tinh ra máu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

 Ngay khi phát hiện tình trạng xuất tinh ra máu, nam giới không nên chủ quan. Mà cần đi khám và điều trị ngay. Tại Tiền Giang, cánh mày râu có thể đến phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu để được các bác sĩ nam khoa khám và cho lời khuyên.

 Cánh mày râu không cần ngại ngùng, bởi tất cả thông tin của bệnh nhân đều được Đa khoa Tân Mỹ Âu bảo mật tuyệt đối. Qúa trình điều trị bệnh của cánh mày râu cũng do đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình, luôn vì sức khỏe của bệnh nhân.

 Hy vọng qua bài viết trên, cánh mày râu có cái nhìn rõ ràng hơn về nguyên nhân và và việc xuất tinh ra máu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Nếu muốn biết thêm thông tin, hãy gọi điện đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc chat trực tuyến, các bác sĩ chuyên môn của Tân Mỹ Âu sẽ hỗ trợ ngay.