Nam Khoa

Vì sao các ông chồng lại muốn kéo dài dương vật?

Không có cánh mày râu nào muốn “cậu nhỏ” của mình có kích thước quá khiêm tốn và luôn tìm cách để cải thiện tình hình. Cùng các bác sĩ Đa khoa Tân Mỹ Âu tìm hiểu lý do vì sao các ông chồng lại muốn kéo dài dương vật.

Vì sao các ông chồng lại muốn kéo dài dương vật?

Xem Thêm: 

 Mỗi nam giới có kích thước và chiều dài dương vật khác nhau. Việc kéo dài dương vật không còn xa lạ đối với nam giới. Hiện nay có rất nhiều phương pháp kéo dài dương vật cho nam giới như dùng tay kéo, dùng thuốc hoặc phẫu thuật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu,… Các bác sĩ nam khoa cho biết, việc các ông chồng sở hữu kích thước dương vật dài, to sẽ giúp đạt nhiều khooái cảm khi quan hệ, cho đời sống tình dục viên mãn hơn.

 Các ông chồng không mấy hài lòng với kích thước của “cậu nhỏ” và luôn cánh cánh trong lòng việc cải thiện do những nguyên nhân sau đây:

  Dương vật nhỏ khiến cho nhiều ông chồng có tâm lý tự ti, sợ bạn tình coi thường.

  Dương vật dài, to giúp các ông chồng làm chủ được “cuộc yêu”, khẳng định bản lĩnh đàn ông trong chuyện “giường chiếu”.

  Các ông chồng nghĩ rằng kích thước “cậu nhỏ” là một cách đáng kể giúp tăng khoái cảm khi quan hệ.

  Tâm lý ganh đua hay so sánh với những người bạn về độ dài của “cậu nhỏ” và thời gian quan hệ.

Vì sao các ông chồng lại muốn kéo dài dương vật?

Vì sao các ông chồng lại muốn kéo dài dương vật? ​

  Để “cậu nhỏ” nhanh chóng có được kích thước như ý, cho dù chọn phương thức nào thì các ông chồng cũng nên đến cơ sở y tế nam khoa để khám. Tùy vào độ dài dương vật của từng nam giới, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, an toàn.​

Kéo dài dương vật ở đâu?

 Kéo dài dương vật là điều các nam giới ao ước nhưng các bác sĩ khuyên nam giới nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam giới để được thăm khám. Có rất nhiều trường hợp nam giới tự thực hiện việc kéo dài dương vật tại nhà hoặc thực hiện phẫu thuật tại cơ sở y tế không đảm bảo gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm dương vật, suy giảm chức năng tình dục, chảy máu,…

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở y tế uy tín được đánh giá cao về hiệu quả hoạt động trên địa bàn Tiền Giang. Cánh mày râu có thể đến phòng khám tọa lạc tại 798 C Lý Thường Kiệt, Phường 5, Mỹ Tho, Tiền Giang để được các chuyên gia cho lời khuyên.

Vì sao các ông chồng lại muốn kéo dài dương vật?

Kéo dài dương vật tại phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Đa khoa Tân Mỹ Âu đã chữa thành công cho nhiều ca bệnh nam khoa, chỉnh hình dương vật và ngày càng nhiều nam giới tìm đến. Tại phòng khám, đội ngũ bác sĩ nam khoa nhiều kinh nghiệm, kết hợp áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc sẽ giúp cho việc kéo dài dương vật trở nên hiệu quả hơn. Quá trình thực hiện tăng kích cỡ dương vật luôn trong điều kiện vô trùng đảm bảo an toàn và sau phẫu thuật không làm ảnh hưởng đến chức năng tình dục của nam giới.

 Cánh mày râu có thể liên hệ đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nháp vào bảng chat bên dưới nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về phương pháp kéo dài dương vật. Mọi thắc mắc của cánh mày râu sẽ được các bác sĩ Đa khoa Tân Mỹ Âu hỗ trợ ngay.