Phụ Khoa

Vá màng trinh có đau không?

"Bác sĩ cho em hỏi là vá màng trinh có đau không? Em không còn trinh thì chồng em cũng biết rồi. Nhưng hiện tại em muốn kết hôn, mà bố mẹ chồng là người khá bảo thủ nên muốn con dâu còn trinh. Em và chồng muốn làm vui lòng bố mẹ nên em định đi vá lại màng trinh. Mong bác sĩ tư vấn thắc mắc cho em với ạ!"

Trên đây là thắc mắc của bạn đọc có địa chỉ email ngochuong…@gmail.com. Thắc mắc của bạn cũng là nỗi hoang mang chung của nhiều chị em khi có ý định đi vá lại màng trinh. Sau đây, bác sĩ phụ khoa sẽ tư vấn kỹ hơn để chị em quan tâm vấn đề này tiện theo dõi.

Vá màng trinh có đau không?

Vá màng trinh có đau không?

Vá màng trinh có đau không?

XEM THÊM: 

  Hiện nay, rất nhiều bạn gái lựa chọn tiểu phẫu vá màng trinh để lấy lại tự tin khi bước vào đời sống hôn nhân. Tuy nhiên, nhiều chị em còn ngần ngại việc vá màng trinh đau đớn, chảy máu và nhiễm trùng, làm ảnh hưởng đến khả năng sinh nở sau này.

  Bác sĩ phụ khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu nhận định: Tiểu phẫu vá màng trinh hiện nay rất an toàn và hiệu quả nếu chị em lựa chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đáng tin cậy.

  Hiện nay, Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng tiểu phẫu vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là giải pháp vá màng trinh an toàn – hiệu quả nhất hiện nay, đảm bảo được các tiêu chí vượt trội như:

   Tỷ lệ thành công cực kỳ cao, màng trinh được khôi phục như lúc ban đầu, mang lại cảm giác thăng hoa hơn cho lần quan hệ lại.

   Không đau, không chảy máu. Vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ giúp chị em không chịu đau đớn mà ngược lại sẽ thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình tiểu phẫu.

   Không để lại sẹo, rất thẩm mỹ và thời gian hồi phục nhanh. Chỉ khoảng 3-4 tuần là vết thương lành hẳn, chị em có thể quan hệ bình thường trở lại.

   Không có biến chứng sau tiểu phẫu, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Vá màng trinh ở Tân Mỹ Âu - an toàn, không đau, bảo mật

Vá màng trinh ở Tân Mỹ Âu - an toàn, không đau, bảo mật!

  Dịch vụ chỉnh hình phụ khoa ở Tân Mỹ Âu ngày càng được đông đảo chị em tin tưởng. Chỉnh hình, vá lại màng trinh giúp chị em tự tin và có đời sống tình dục thuận lợi, hạnh phúc tràn đầy.

  Tân Mỹ Âu tự hào là địa chỉ vá màng trinh nói riêng và chữa trị bệnh phụ khoa nói chung uy tín. Ngoài tiểu phẫu bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, chị em còn hài lòng bởi: Phòng khám đầu tư quy mô rộng thoáng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, máy móc y khoa nhập khẩu từ nước ngoài, chi phí được niêm yết công khai minh bạch, bác sĩ tay nghề cao và dịch vụ y tế nhiều ưu đãi.

  Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat trực tuyến. Bác sĩ chuyên khoa luôn túc trực để tư vấn 24/24 và hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.