Phụ Khoa

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

      Chào bác sĩ! Cháu đã trót trao “cái ngàn vàng” cho mối tình đầu của mình nhưng chúng cháu không đến được với nhau. Cháu sắp kết hôn với một người khác và không muốn anh ấy biết về quá khứ trước đây, cháu sợ sẽ mất đi hạnh phúc mình đang có. Cháu muốn đi vá màng trinh nhưng lại sợ bị phát hiện, vậy vá màng trinh có bị phát hiện không bác sĩ? (Ánh Hồng- 26 tuổi Tiền Giang).

      Chào Ánh Hồng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu, câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ chỉnh hình phụ khoa của chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

XEM THÊM:

➢ Ánh Hồng thân mến! Chúng tôi đồng cảm và thấu hiểu nỗi niềm của bạn. Biết rằng đạo đức của một người con gái không phải là nằm ở chữ “trinh tiết”, nhưng người đàn ông Việt Nam vẫn chưa vượt qua được tư tưởng phong kiến và khó có thể chấp nhận được rằng người vợ của mình đã quan hệ với người khác trước hôn nhân.

➢ Bạn có ý định đi vá màng trinh nhưng lại bị sợ phát hiện? Đề cập đến vấn đề này, các bác sĩ chuyên chỉnh hình ngoại khoa Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu cho rằng chị em không nên quá lo lắng, bởi công nghệ vá màng trinh theo công nghệ của Hàn Quốc hiện nay đã có những bước tiến rất đáng kể.

Vá màng trinh liệu có bị phát hiện không?

Vá màng trinh liệu có bị phát hiện không?

➢ Thực chất, vá màng trinh là một tiểu phẫu nhằm tái tạo lại lớp màng trinh đã bị rách trước đó, giúp màng trinh có thể khôi phục nguyên vẹn như ban đầu. Màng trinh đã vá thì rất khó để nhận ra khi nhìn bằng mắt thường, hay khi quan hệ tình dục. Do đó, chị em có thể yên tâm là sẽ không bị phát hiện là đã thực hiện vá màng trinh.

➢ Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu của chúng tôi luôn hiểu được tâm lý của chị em, vì vậy phòng khám không ngừng tìm tòi những công nghệ mới, đồng thời có đội ngũ các chuyên gia trực tiếp thực hiện tiểu phẫu, nhằm đảm bảo ca tiểu phẫu vá màng trinh diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp vá màng trinh tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

➢ Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu đã và đang thực hiện thành công việc vá màng trinh cho chị em theo phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, giúp chị em lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin vốn có của mình để bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

➢ Với kỹ thuật vá màng trinh bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc sẽ giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn cho bệnh nhân. Sau khi kết thúc ca tiểu phẫu, màng trinh bị rách sẽ được khôi phục hoàn toàn giống với màng trinh bình thường.

➢ Khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành nối tất cả các mao mạch máu bên trong nên khi bị tác động từ bên ngoài thì màng trinh sẽ bị rách và chảy ra một chút máu như bình thường.

Vá màng trinh tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

Phương pháp vá màng trinh tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

➢ Thực hiện xâm lấn tối thiểu, màng trinh bị rách được kết nối bằng chỉ tự tiêu nên không để lại bất cứ dấu sẹo nào cũng như không gây ra bát cứ tổn thương nào cho cơ quan sinh dục. Vì vậy, không dễ dàng để quan sát được màng trinh bằng mắt thường, đảm bảo sẽ không bị phát hiện ra màng trinh đã vá.

➢ Toàn bộ cuộc tiểu phẫu vá màng trinh được diễn ra trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút, chị em có thể về nhà ngay trong ngày mà không phải nằm viện.

✍ Chú ý: Sau khi thực hiện vá màng trinh, chị em không nên làm việc nặng, ngồi xổm, đi xe đạp,… không được thực hiện quan hệ tình dục, để tránh trường hợp màng trinh có thể bị rách trở lại.

➢ Khi thực hiện vá màng trinh tại Đa khoa Tân Mỹ Âu, chị em hoàn toàn an tâm không sợ bị phát hiện. Bởi mọi thông tin cá nhân hồ sơ bệnh án của chị em cam kết được bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra ngoài. Đặc biệt chi phí và màng trinh hợp lý, được công khai minh bạch và niêm yết theo đúng quy định, giúp chị em an tâm thực hiện.

Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề vá màng trinh có bị phát hiện không? Chị em có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào khung chat bên dưới để nhận được những lời khuyên hữu ích nhất.