Phụ Khoa

Vá màng trinh chỉ với 15 phút - Bất ngờ lấy lại tự tin

Đây là một câu chuyện mà một bạn nữ 26 tuổi ở Tiền Giang sau khi thực hiện vá màng trinh ở phòng khám Tân Mỹ Âu muốn gửi gắm đến những bạn nữ cùng hoàn cảnh. Cô gái đã bất ngờ lấy lại tự tin con gái nhờ vá màng trinh chỉ với 15 phút tại Đa khoa Tân Mỹ Âu. Chỉ với 15 phút nhưng cuộc sống của cô gái trẻ lại có những thay đổi bất ngờ!

Lời tâm sự của cô gái trẻ vá màng trinh chỉ với 15 phút - Bất ngờ lấy lại tự tin con gái!

 Muốn tâm sự với những người có chung hoàn cảnh“Tôi thật sự bất ngờ lấy lại tự tin với thủ thuật và màng trinh chỉ với 15 phút. Vì trước kia một lần xảy ra sự cố không mong muốn nên tôi không còn muốn nghĩ tới chuyện xây dựng hạnh phúc gia đình. Nhờ sự động viêm của gia tôi đã tìm hiểu về thủ thuật vá màng trinh và quyết định thực hiện tại phòng khám Tân Mỹ Âu. Giờ tôi đã kết hôn được gần một năm và thấy rất hạnh phúc.

 Nhờ thủ thuật vá màng trinh mà cô bé thay đổi rõ rệt - Theo lời của cô gái:

 Sau khi vá màng trinh xong, vùng kín của tôi cũng se khít hơn và các vết nhăn cũng giảm rõ rệt. Mới đầu tôi chỉ nghĩ vá màng trinh chỉ khôi phục lại màng đã rách. Tôi cũng không nghĩ môi âm đạo cũng trở nên hồng hào hơn hẳn.

 Thực ra, lúc đầu tôi không nghĩ rằng vá màng trinh chỉ với 15 phút mà mình lại bất ngờ lấy lại tự tin như vậy. Khi tôi đến Tân Mỹ Âu, các bác sĩ đã tư vấn tận tình và tôi quyết định tiến hành thủ thuật chỉnh hình. Kết quả thu lại làm tôi hài lòng, cam thấy “cô bé” nhỏ nhắn như hồi còn con gái và mức phí cũng rất hợp lý.

Vá màng trinh chỉ với 15 phút giúp cô gái bất ngờ lấy lại tự tin

Vá màng trinh chỉ với 15 phút  giúp cô gái bất ngờ lấy lại tự tin

Bạn có muốn biết phương pháp mà bác sĩ Tân Mỹ Âu sử dụng vá màng trinh cho tôi?

 “Hồi trước tôi cũng rất mông lung, thế nhưng sau khi trải qua hoàn cảnh này. Tôi đã biết được phương pháp mà bác sĩ áp dụng cho tôi đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Đây là công nghệ hiện đại, vì thế việc vá màng trinh chỉ cần 15 phút là được hoàn thành.

 Không những mang lại kết quả như ý mà quá trình thực hiện vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu diễn ra hết sức nhẹ nhàng:

  Ít đau đớn vì thế sinh hoạt cũng ít bị ảnh hưởng.

  Hạn chế chảy máu nên nhanh chóng được xuất viện.

   Các vết thương rất mau lành (từ 20 – 30 ngày).

   Thời gian trải qua quá trình vá màng trinh cực nhanh (khoảng 15 phút)

   Không cần nhập viện nên tiết kiệm được thời gian, chi phí.

 Bên cạnh đó, tôi còn nhân được sự giúp đỡ tận tình của bác sĩ và chuyên viên chăm sóc của phòng khám Tân Mỹ Âu. Nhờ đó, chỉ sau 1 tháng tôi đã tự tin và bước vào cuộc sống hôn nhân.

Một số thông tin về phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa điểm vá màng trinh uy tín nằm ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Nhận định chung của tôi thì đây là cơ sở y tế có điều kiện tốt. Phòng khám này gồm 5 tầng, có thang máy và phòng ốc rộng đẹp. Bên trong phòng có đầy đủ tiện nghi và rất sạch sẽ, là nơi dưỡng bệnh lý tưởng.

 Đặc biệt, các chuyên viên y tế cũng rất chuyên nghiệp. Họ không để bệnh nhân chờ đợi lâu và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi có thắc mắc. Thái độ của các chuyên viên rất ân cần, chu đáo cũng chính là điểm mà tôi hài lòng khi và màng trinh ở đây.

Phòng khám Tân Mỹ Âu và màng trinh chỉ 15 phút gúp bạn gái lấy lại tự tin

Phòng khám Tân Mỹ Âu và màng trinh chỉ 15 phút gúp bạn gái lấy lại tự tin

 

 Bên cạnh đó, tôi rất yên tâm với chế độ bảo mật thông tin cho bệnh nhân. Ngoài tôi, có nhiều chị em khác cũng khám phụ khoa và thu hẹp âm đạo đánh giá tốt về phòng khám này.

 Khó có thể tin được nhờ vá màng trinh chỉ với 15 phút mà tôi bất ngờ lấy lại tự tin và xây dựng gia đình nhỏ cho mình. Cảm ơn Bác sĩ Tân Mỹ Âu rất nhiều!

 Trên đây là lời tâm sự của một cô gái 26 tuổi, mất tự tin sau khi trải qua biến cố. Nhờ thực hiện thủ thuật vá màng trinh tại phòng khám Tân Mỹ Âu mà dần lấy lại tinh thần để chào đón cuộc sống tươi đẹp!

 Nếu bạn muốn được tư vấn vá màng trinh thì có thể liên lạc với bác sĩ Tân Mỹ Âu để được tư vấn trước. Dịch vụ tư vấn là hoàn toàn miễn phí nên bạn đừng lo gì cả! Bạn cỏ thể gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bảng chat của phòng khám.