Nam Khoa

Trị yếu sinh lý bằng thuốc nam

Trị yếu sinh lý bằng thuốc nam là phương pháp được nhiều cánh mày râu lựa chọn. Nhiều nam giới bị yếu sinh lý nhưng ngại đi chữa trị thường tìm đến các bài thuốc nam được lưu truyền trong dân gian.

Trị yếu sinh lý bằng thuốc nam

XEM THÊM:

 Trong dân gian lưu truyền khá nhiều bài thuốc cho các quý ông tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian cương dương và kích thích “cậu bé” cương cứng khi có nhu cầu quan hệ.

 Một số bài thuốc phổ biến được lưu truyền rộng rãi và được nhiều cánh mày râu áp dụng là:

 1. Dùng ba kích tím

 Ba kích tím là lựa chọn của nhiều nam giới muốn chữa yếu sinh lý. Hiện nay loại thảo dược này được bày bán khá rộng rãi nên nam giới có thể dễ dàng bắt gặp được.

 Cách dùng ba kích tím chữa yếu sinh lý như sau: Mua về 2kg ba kích tươi, rửa sạch, phơi khô rồi tách bỏ lõi. Cứ 1 kg ba kích tím thành phẩm sẽ được ngâm với 4 lít rượu trắng (ngâm rượu nếp càng tốt). Ngâm khoảng nửa tháng là có thể dùng được, mỗi ngày uống tầm 1 ly nhỏ là được.

 Loại rượu này có khả năng kích thích dương vật cương cứng nên nam giới có thể dùng để chữa bệnh yếu sinh lý, làm tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục, giúp việc giao hợp suôn sẻ hơn.

Trị yếu sinh lý bằng rượu ba kích tím

Trị yếu sinh lý bằng rượu ba kích tím

 2. Dâm dương hoắc

 Đây là vị thuốc được y học cổ truyền sử dụng để làm giảm căng thẳng, kích thích ham muốn làm chuyện “ấy”. Ngâm rượu dâm dương hoắc là cách để nhiều nam giới chữa bệnh yếu sinh lý, mang lại hiệu quả khá tốt.

 Cách ngâm rượu như sau: Sao dâm dương hoắc với rượu cho khô rồi tiến hành ngâm. Ngâm 0,5kg dâm dương hoắc với 4 lít rượu trắng. Có thể kết hợp ngâm cùng với sâm cau, ba kích, nấm ngọc cẩu,…mỗi thứ 1 ít, ngâm trong 15 ngày là có thể uống được. Mỗi ngày uống 1 ly nhỏ sẽ giúp nam giới cải thiện được tình trạng yếu sinh lý.

 3. Kết hợp các thảo dược tăng cường sinh lực

 Ngoài những bài rượu thuốc, nam giới cũng rất ưa chuộng các bài thuốc uống từ thảo dược nhằm tăng cường sinh lực.

 Chuẩn bị 10g sâm cau; mỗi loại 12g gồm sâm bố chính, kỷ tử, trâu cổ, tục đoan, thạch hộc, cáp giới, hoài sơn; 8g ngũ gia bì; 8g cam thảo nam. Những thảo dược này mua ở nhà thuốc Đông y, mua về thái nhỏ phơi khô, sắc uống ngày 1 thang.

 Uống liên tục chừng 1-2 tháng là thấy kết quả tốt. Khả năng cương dương tốt hơn nên quan hệ cũng thuận lợi hơn.

Chữa yếu sinh lý bằng cách kết hợp các thảo dược

Chữa yếu sinh lý bằng cách kết hợp các thảo dược 

 Trị yếu sinh lý bằng thuốc nam được đánh giá là khá an toàn nhưng lại không đem lại kết quả nhanh chóng. Nhiều trường hợp dùng không có kết quả tốt, gây tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc. Do đó, bác sĩ nam khoa khuyên nam giới mắc bệnh yếu sinh lý nên đi khám để được điều trị bệnh kịp thời.

 Khám và chữa bệnh yếu sinh lý ở Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) mang lại kết quả tốt. Bệnh nhân được chữa bệnh bằng phương pháp hiện đại nên đem lại hiệu quả cao, giúp nam giới sớm lấy lại tự tin và bản lĩnh.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám bệnh ngay hôm nay.