Nam Khoa

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu nên sớm đi cắt bao quy đầu để có đời sống tình dục tốt hơn, đồng thời hạn chế được nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm. Nam giới sẽ được thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu.

Cắt bao quy đầu có được nhiều lợi ích

XEM THÊM:

 Nhiều nam giới bị dài hẹp bao quy đầu, bao quy đầu trùm kín và bó chặt dương vật nhưng vẫn có thể quan hệ bình thường nên cho rằng không cần cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, bác sĩ nam khoa khuyên nam giới nên đi cắt bao quy đầu dài hẹp để có được các lợi ích sau:

  Dương vật sạch thoáng và dễ vệ sinh, hạn chế được nguy cơ vi khuẩn, chất bựa và cặn nước tiểu tích tụ làm viêm bao quy đầu.

  Quan hệ thoải mái, lúc quan hệ không cần phải dùng tay lột bao quy đầu nữa. Chuyện ái ân cũng thuận lợi hơn rất nhiều, quan hệ lâu xuất tinh hơn.

  Phòng tránh được bệnh yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương.

  Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh tình dục và tránh được nguy cơ lây vi khuẩn ở cơ quan sinh dục cho bạn tình khi quan hệ.

  Phòng tránh được nguy cơ ung thư dương vật và vô sinh hiếm muộn sau này.

 Vì các lợi ích rất lớn này, nam giới nên đi khám để được thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm.

Cắt bao quy đầu có được nhiều lợi ích

Cắt bao quy đầu có được nhiều lợi ích

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Nam giới sẽ được tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn – hiệu quả ở Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu. Nếu như trước kia bị dài hẹp bao quy đầu thường phải phẫu thuật bao quy đầu công nghệ truyền thống hoặc cắt bằng laser còn tồn tại nhiều khuyết điểm, gây đau đớn và mất nhiều máu thì hiện nay nam giới đã có thể an tâm hơn khi đi cắt bao quy đầu.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đại, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp truyền thống và còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác:

  Rất an toàn: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với vết cắt siêu nhỏ, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng.

  Hiệu quả: Chỉ cần thực hiện 1 lần là loại bỏ được tình trạng bao quy đầu dài hẹp, nam giới tự tin trong chuyện “ấy” và còn có được nhiều lợi ích thiết thực khác.

  Nhanh chóng: Tiểu phẫu công nghệ hiện đại rất nhanh chóng, chỉ từ 15-30 phút là hoàn tất quá trình. Nam giới được theo dõi, chăm sóc vất thương và có thể xuất viện trong ngày.

  Hồi phục nhanh: Sau khi xuất viện, cần thay băng vài lần là vết thương lành hẳn, (chỉ từ 7-10 ngày). Sau thời gian 3-4 tuần là bình phục, nam giới có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

  Không tổn hại cơ quan xung quanh: Nhiều nam giới e ngại rằng cắt bao quy đầu có thể làm tổn thương thần kinh dương vật, sau này mắc bệnh ở dương vật. Với công nghệ hiện đại, tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đảm bảo được sự an toàn, không làm tổn thương các cơ quan xung quanh, không làm ảnh hưởng khả năng cương dương.

  Thẩm mỹ: Vết cắt siêu nhỏ và đường may khéo léo bằng chỉ tự tiêu sẽ giúp dương vật sớm bình phục, không để lại sẹo nên nhìn rất thẩm mỹ.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Ngoài việc áp dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện đại, Tân Mỹ Âu còn nhận được sự đánh giá cao của đông đảo bệnh nhân là do:

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, rộng thoáng.

Có máy móc, thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài.

Giờ làm việc từ 8-20h, xuyên suốt cả năm không ngày nghỉ.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu thâm niên và tận tâm với bệnh nhân.

Nhân viên phòng khám nhã nhặn, lịch sự và chu đáo.

Dịch vụ nhiều ưu đãi, hỗ trợ tận tình cho bệnh nhân ở xa đến khám chữa bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, minh bạch.

Bệnh án và thông tin cá nhân hoàn toàn bảo mật.

Tư vấn online và đặt hẹn miễn phí (chỉ cần nhấp vào bảng chat hoặc gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 là được hỗ trợ). Đa khoa Tân Mỹ Âu – Nơi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu mà nam giới có thể tin cậy!