Nam Khoa

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm có thật sự hiệu quả

Xuất tinh sớm khi quan hệ làm cho cánh mày râu lo lắng. Khi tìm cách khắc phục, cánh mày râu cũng được nghe nhiều đến thuốc bôi chống xuất tinh sớm. Vậy thuốc bôi chống xuất tinh sớm có thật sự hiệu quả? Tìm lời giải đáp cùng chuyên gia Tân Mỹ Âu qua bài viết này nhé!

  

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm là gì?

XEM THÊM:

 Thông thường, việc xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra và thời gian xuất tinh của mỗi nam giới là khác nhau. Các chuyên gia cho biết, nếu chỉ mới quan hệ 2 – 3 phút mà xuất tinh ra ngoài thì nam giới đã mắc bệnh xuất tinh sớm. Khi bị xuất tinh sớm, nam giới bổ sung các thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lực hoặc dùng thuốc bôi chống xuất tinh sớm để cải thiện tình hình.

 Thuốc chống xuất tinh sớm thường có nhiều dạng trong đó có dạng gel bôi. Trong thuốc có chứa chất gây tê nhẹ, giúp giảm bớt độ kích thích trên dương vật, kéo dài thời gian quan hệ. Nam giới chỉ cần lấy một lượng thuốc vừa phải, bôi lên dương vật theo tờ hướng dẫn trước khi quan hệ là được.

 Hiện thuốc bôi chống xuất tinh sớm có thể tìm thấy tại các cửa hàng thuốc. Tuy nhiên, nam giới nên chọn các thương hiệu nổi tiếng, đừng ham rẻ mà mua phải thuốc không rõ xuất sứ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm có thật sự hiệu quả

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm là gì?

  

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm có thật sự hiệu quả

 Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới mà nếu không cải thiện tình hình có thể là nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, trên thị trường hiện nay có nhiều quảng cáo về thuốc chống xuất tinh sớm dùng để uống, gel bôi, xịt.

 Đối với thuốc chống xuất tinh sớm dạng gel bôi, các bác sĩ cho biết nó có ưu điểm là dễ sử dụng, mang lại hiệu quả tức thời. Trước khi quan hệ, bôi gel lên dương vật sẽ làm tê đầu dương vật, giảm sự nhạy cảm, giúp thời gian quan hệ lâu hơn. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách hoặc quá lạm dụng sẽ dẫn đến vấn đề nguy hiểm như:

  Thuốc chống xuất tinh sớm có thể gây kích ứng da.

  Rất dễ bị phụ thuộc vào thuốc, gây nghiện. Nếu dùng lâu dễ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

  Bôi thuốc quá lâu sẽ tích tụ thuốc trên da, gây hại cho dương vật.

  Có thể dẫn đến liệt dương do bôi nhiều thuốc, khiến dương vật bị tê liệt, mất cảm giác kích thích, giảm khả năng cương cứng.

thuốc bôi chống xuất tinh sớm có thật sự hiệu quả

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm có thật sự hiệu quả

 Bên cạnh ưu điểm thì thuốc chống xuất tinh sớm cũng mang lại nhiều nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bác sĩ nam khoa Tân Mỹ Âu khuyên nam giới mới bị xuất tinh sớm không nên dùng thuốc chống xuất tinh sớm mà nên cải thiện chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thường xuyên. Tốt hơn hết, nam giới nên đến các cơ sở y tế để tìm ra nguyên nhân gây xuất tinh sớm để có hướng điều trị an toàn, nhanh chóng.

  Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu có các bác sĩ tay nghề giỏi cùng những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp nam giới nhanh chóng xóa nỗi lo âu vì bị xuất tinh sớm. Nếu nam giới muốn được tư vấn thêm hoặc đặt lịch khám, liên hệ đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được hỗ trợ ngay.