Phụ Khoa

Thu hẹp âm đạo tự nhiên

Làm sao để thu hẹp âm đạo tự nhiên nhất? Hiện nay, nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thu hẹp âm đạo cho chị em lấy lại sự tự tin của mình trong đời sống tình dục. Bài viết sau đây bác sĩ phụ khoa sẽ tư vấn cho chị em về phương pháp thu hẹp âm đạo tự nhiên và có tính thẩm mỹ nhất hiện nay.

Thu hẹp âm đạo để làm gì?

XEM THÊM: 

 Nhiều phụ nữ sau sinh hoặc có đời sống tình dục lâu ngày khiến âm đạo rộng, lão hóa, kém đàn hồi. Để lấy lại sự tự tin, nhiều phụ nữ lựa chọn giải pháp đi chỉnh hình phụ khoa, thu hẹp âm đạo lại kích thước nhỏ như thời con gái.

 Thu hẹp âm đạo là biện pháp nhằm thu nhỏ kích thước âm đạo phụ nữ. Biện pháp này giúp se khít và đàn hồi âm đạo, tạo cảm giác thăng hoa hơn trong đời sống tình dục. Đây cũng là biện pháp ngăn ngừa nhiều căn bệnh phụ khoa (nếu âm đạo giãn rộng thì khả năng vi khuẩn, nấm tấn công gây bệnh phụ khoa cũng cao hơn).

 Với các ưu điểm này, hiện nay việc đi thu hẹp âm đạo không còn xa lạ với nhiều chị em. Tuy nhiên, nhiều chị em thắc mắc phải đi đâu để thu hẹp âm đạo tự nhiên nhất?

Thu hẹp âm đạo để làm gì?

Thu hẹp âm đạo để làm gì?

Thu hẹp âm đạo hiệu quả tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Để việc chỉnh hình phụ khoa thuận lợi – hiệu quả – an toàn, chị em nên lựa chọn địa chỉ uy tín và có độ tin cậy cao.

 Tại Tiền Giang, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ thu hẹp âm đạo hiệu quả, chất lượng. Không chỉ phụ nữ ở khu vực này mà ngay cả những người ở xa như Cà Mau, Bạc Liêu,…cũng tìm đến bác sĩ Phòng khám Tân Mỹ Âu để thực hiện thu hẹp âm đạo.

 Sở dĩ Tân Mỹ Âu được nhiều chị em tín nhiệm là do phòng khám áp dụng kỹ thuật thu hẹp âm đạo tự nhiên bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Phương pháp này đảm bảo được:

  Tiểu phẫu đơn giản.

  Rất an toàn, không đau, không chảy máu.

  Thời gian thực hiện khoảng 30 phút là hoàn tất.

  Vết thương khép miệng sau vài ngày, khoảng 1 tháng là quan hệ bình thường.

  Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp thu hẹp âm đạo một cách tự nhiên nhất.

  Đưa âm đạo trở về trạng thái đàn hồi tốt.

  Loại bỏ phần da thừa nhăn nheo mất thẩm mỹ.

  Chỉ thực hiện 1 lần là kết quả mỹ mãn.

Thu hẹp âm đạo hiệu quả tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Thu hẹp âm đạo hiệu quả tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Có thể nói kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là giải pháp thu hẹp âm đạo hiệu quả nhất hiện nay, được các bác sĩ phụ khoa đánh giá cao và giúp chị em hài lòng với kết quả đạt được.

 Tân Mỹ Âu còn đảm bảo được sự minh bạch trong chi phí tiểu phẫu, có cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc hỗ trợ hiện đại, bác sĩ tay nghề cao trực tiếp khám và thực hiện thu hẹp âm đạo, nhân viên y tế tận tâm và lịch sự,….

 Chị em có nhu cầu thu hẹp âm đạo, hãy nhấp vào bảng chat hoặc gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn và đặt hẹn đi khám sớm, lấy số thẻ ưu tiên để lúc đến không mất thời gian chờ đợi.