Phụ Khoa

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền, có an toàn không?

Tôi đang có ý định thu hẹp âm đạo nên muốn biết thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền, có an toàn không? Sau khi sinh em bé thứ hai thì vùng kín của tôi có nhiều vết nhăn, kích thước to quá khổ và mất đi khoái cảm khi quan hệ. Tôi muốn nhờ tới biện pháp thu hẹp âm đạo nhưng muốn tìm hiểu kỹ lưỡng về giá cả và sự an toàn khi thực hiện.

 

Trên đây là lời tâm sự của một bà mẹ, 33 tuổi ở Bến Tre. Chị muốn thu hẹp âm đạo để lấy lại tự tin nhưng cũng đang lo lắng về mức giá và sự an toàn cho mình. Chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin giúp chị tham khảo:

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền?

 Khi làm bất cứ điều gì chúng ta cũng muốn biết giá cả có phù hợp với túi tiền của mình hay không. Thu hẹp âm đạo giá bao nhiều tiền là câu hỏi nhiều người thắc mắc trước khi thực hiện.

 Với kinh nghiệm của mình thì chúng tôi cam kết rằng giá cho một ca thu hẹp âm đạo ở những phòng khám uy tín là rất hợp lý, không đắt đỏ.

 Thường thì mỗi ca thu hẹp có mức giá chênh lệch nhưng không đáng kể. Lý do mà mỗi ca thu hẹp có mức giá không giống nhau vì nó còn phụ thuộc vào gói dịch vụ, độ khó và Ê kíp thực hiện.

 Bên cạnh đó, khi chị em đến đúng phòng khám thì mức phí sẽ được hợp lý và giảm thiểu những phần chi phí ngoài lề. Vì thế, khi có ý định thu hẹp âm đạo chúng ta cần cân nhắc là nên đi đến phòng khám nào để đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

Thu hẹp âm đạo có an toàn không?

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền, có an toàn không phụ thuộc vào uy tín phòng khám

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền, có an toàn không phụ thuộc vào uy tín phòng khám

 Thủ thuật chỉnh hình vùng kín - thu hẹp âm đạo có an toàn không tùy vào tay nghề bác sĩ, điều kiện y tế của phòng khám. Đối với phòng khám Tân Mỹ Âu thi đây là một kỹ thuật không quá phức tạp và đảm bảo an toàn 99% cho người chỉnh hình phụ khoa.

 Phòng khám sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc không cần phẫu thuật nên rất an toàn, hạn chế được tổn thương và mất máu. Khi dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu thì chị em sẽ được gây tê cục bộ (không gây mê).

 Thời gian thu hẹp âm đạo diễn ra trong tích tắc, chỉ khoảng 15 – 20 phút. Sau khi thu hẹp và được theo dõi kỹ lưỡng thì chị em có thể ra về với một “Cô bé” có kích thước nhỏ gọn và màu sắc hồng hào.

 So với phương pháp truyền thống (mổ vá) thì thời gian hồi phục được rút ngắn đáng kể. Khoảng 20 ngày – 40 ngày thì người thu hẹp âm đạo có thể sinh hoạt lại như bình thường.

 Từ những thông tin này, chúng tôi nghĩ chị em đã trả lời được câu hỏi thu hẹp âm đạo có an toàn không. Vậy muốn thực hiện thu nhỏ vùng kín và trẻ hóa vùng kín an toàn, tiết kiệm chúng ta nên tới phòng khám nào?

Phòng khám thu hẹp âm đạo an toàn, tiết kiệm, nhanh hồi phục

 Là một trong những phòng khám có cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ tay nghề hàng đầu tại khu vực Tây Nam Bộ, phòng khám Tân Mỹ Âu đã thực hiện rất nhiều ca thu hẹp âm đạo cho phái nữ.

 Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc thì họ đều hài lòng với kích cỡ, màu sắc cũng như sự trẻ hóa sau khi thực hiện thủ thuật chỉnh hình tại phòng khám. Môi âm đạo hồng hào, giảm thiểu nhăn nhúm và tăng sự đàn hồi là kết quả mà phòng khám Tân Mỹ Âu đem lại cho những phụ nữ thu hẹp âm đạo.

Thu hẹp âm đạo an toàn, tiết kiệm, nhanh hồi phục tại phòng khám Tân Mỹ Âu

Thu hẹp âm đạo an toàn, tiết kiệm, nhanh hồi phục tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 Thật vậy, Tân Mỹ Âu vừa có cơ sở vật chất tốt, kỹ thuật y khoa hiện đại và vừa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp. Tất cả các chuyên viên y tế đều làm việc theo quy trình định sẵn đảm bảo an toàn cho người khám chữa. Do đó, những người thu hẹp âm đạo tại Tân Mỹ Âu không bị viêm nhiễm sau khi thực hiện mà thời gian hồi phục lại rất nhanh.

 Vậy, nếu còn thắc mắc về vấn đề thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền, có an toàn không thì hãy gọi lên tổng đài tư vấn phụ khoa để được tìm hiểu kỹ lưỡng. Tổng đài tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa uy tín, phục vụ 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

 Khi có nhu cầu tư vấn hay đặt lịch khám, vui lòng liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng tư vấn online bên dưới!