Phụ Khoa

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ mới không cần phẫu thuật

Nhiều phụ nữ muốn thu hẹp âm đạo sau khi trải qua kỳ sinh nở nhưng lại không muốn trải qua sự đau đớn của quá trình phẫu thuật. Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giúp cho chị em phụ nữ thu hẹp âm đạo bằng công nghệ mới không cần phẫu thuật mà lại rất hiệu quả. Bạn có muốn vùng kín của mình được trẻ hóa, hồng hào và nhỏ nhắn?

 

Vì sao nhiều phụ nữ muốn thu hẹp âm đạo nhưng không thực hiện?

  Không ít phụ nữ sau khi sinh nở trở nên kém tự tin và lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng vì vùng kín mất đi độ se khít và đàn hồi. Chính vì thế, họ muốn tìm đến phương pháp thu hẹp âm đạo để cứu vãn tình hình.

 ➳ Mục đích chính của thu hẹp âm đạo là làm cho kích thước“cô bé” nhỏ lại, lỗ âm đạo cũng được cải tiến. Trước đây, phẫu thuật là cách thu hẹp âm đạo phổ biến nhưng phương pháp này còn tồn tại nhiều hạn chế.

 ➳ Do đó, Ai muốn chỉnh hình phụ khoa thì đều phải chuẩn bị tâm lý trước. Đầu tiên đó là cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện, sau khi thu hẹp âm đạo thì chị em cần phải có một thời gian kiêng cữ dài mới có thể hồi phục.

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ mới không cần phẫu thuật vừa an vừa hiệu quả

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ  mới không cần phẫu thuật vừa an vừa hiệu quả

 Chính vì vậy, có nhiều chị em muốn thu hẹp âm đạo để cuộc sống vợ chồng được mĩ mãn nhưng lại rất e ngại và không thực hiện.

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ mới không cần phẫu thuật

 Hiểu được nhu cầu của chị em phụ nữ, phòng khám Tân Mỹ Âu thu hẹp âm đạo bằng công nghệ mới không cần phẫu thuật. Công nghệ mới mà chúng tôi nói ở đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là giải pháp đột phá trong chỉnh hình phụ khoa (thẩm mỹ phụ khoa) với nhiều tính năng vượt trội:

  Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ mới không cần phẫu thuật nên hạn chế được đau đớn và thương tổn.

 ✽ Vùng kín được thu nhỏ tối đa, môi âm đạo hồng hào, giảm nhăn nhúm và trở nên “xinh xắn”.

 ✽ Sử dụng phương pháp xâm lấn rất an toàn, không sợ rủi ro, nhiễm trùng.

 ✽ Qúa trình chỉnh hình vùng kín nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút.

 ✽ Sau khi phẫu thuật xong chỉ cần theo dõi trong ngày là có thể ra về.

 ✽ Thời gian hồi phục nhanh, có thể sinh hoạt bình thường sau 1 tháng.

Phòng khám Tân Mỹ Âu - Địa điểm thực hiện thu hẹp âm đạo bằng công nghệ mới không cần phẫu thuật

Phòng khám Tân Mỹ Âu - Địa điểm thực hiện thu hẹp âm đạo bằng công nghệ mới không cần phẫu thuật

 Như vậy, thu hẹp âm đạo bằng công nghệ mới Hàn Quốc không chỉ an toàn, hiệu quả mả con giúp cho chị em tiết kiện được quỹ thời gian.

Phòng khám Thu hẹp âm đạo uy tín

 Với kỹ thuật y khoa hiện đại, phòng khám Tân Mỹ đã tiến hành thu hẹp âm đạo bằng công nghệ mới không cần phẫu thuật thành công cho chị em phụ nữ. Các ca thu hẹp đều được tiến hành với Ê kíp chuyên nghiệp, kỹ thuật xâm lấn hiện đại và trong không gian vô trùng.

      Vì thế, sau khi rời khỏi phòng theo dõi thì người thu hẹp âm đạo có thể về trong ngày. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra vết thương và mức độ hồi phục, thường thì 1 tháng là chị em có thể quan hệ lại như bình thường.

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là phòng khám phụ khoa số một tại Tiền Giang. Nơi đây có điều kiện y khoa đảm bảo vì thế khi muốn thu hẹp âm đạo hãy tìm đến bác sĩ chuyên khoa Tân Mỹ Âu để được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp và mức phí.

 Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được giải đáp, quý chị em hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới (Dịch vụ tư vấn miễn phí hoàn toàn).