Phá thai

Thông tin Đa Khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo là sai

Hiện nay một số luồng tin cho rằng Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo, vẽ bệnh moi tiền, bác sĩ tay nghề kém,… làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín cũng như danh dự của phòng khám. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định thông tin Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo là sai sự thật, cùng theo dõi một số thông tin dưới đây để làm sáng tỏ thông tin trên.

  

Thông tin Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo là sai

XEM THÊM:

  Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đi vào hoạt động từ những tháng đầu năm 2017, cho đến nay phòng khám đã thực hiện khám chữa bệnh đa dạng với nhiều lĩnh vực như nam khoa, phụ khoa, hậu môn – trực tràng, bệnh xã hội, hôi nách,… đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt và cấp phép hoạt động. Đặc biệt, trong các kỳ kiểm tra phòng khám đều được công nhận đạt đầy đủ tiêu chuẩn.

  Chúng tôi đã có buổi tìm hiểu thực tế tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu, điều đầu tiên thấy đó là cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, các phòng ốc được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Hệ thống trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nhiều nước có nền y khoa tiên tiến trên Thế Giới như Hàn, Nhật, Mỹ,…

Trang thiết bị máy móc tại Đa khoa Tân Mỹ Âu hiện đại

Trang thiết bị máy móc tại Đa khoa Tân Mỹ Âu hiện đại

  Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, cởi mở luôn sẵng sàng hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục, chỉ đường đến các phòng chức năng để khám, làm xét nghiệm, siêu âm,…. Hầu hết bệnh nhân khi đến khám và điều trị bệnh tại đây đều cảm thấy thoải mái và hài lòng về chất lượng dịch vụ của phòng khám.

  Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là những chuyên khoa đầu ngành giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đã từng học và tu nghiệp tại nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật,…. Các bác sĩ luôn làm việc theo đúng quy trình, thăm khám chẩn đoán chính xác bệnh, sau đó mới đưa ra phương pháp điều trị chứ hoàn toàn không như những lời đồn thổi khám bệnh linh tinh, sơ sài, bác sĩ tay nghề non kém, bác sĩ Trung Quốc,….

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn

  Chi phí tại các phòng khám chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế thường cao hơn so với bệnh viện công một chút. Bởi khi đến đây bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, được khám chữa bệnh bằng những thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất, hiệu quả điều trị bệnh cũng đảm bảo hơn, không xảy ra biến chứng, người bệnh chỉ cần điều trị 1 lần, không có tình trạng tái đi tái lại.

  Tất cả chi phí khám chữa bệnh tại Đa khoa Tân Mỹ Âu đều đã được thông qua sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng, thu theo giá niêm yết, chi phí luôn công khai minh bạch và thông báo trước với người bệnh, hoàn toàn không có chuyện ép buộc hay hù dọa bệnh nhân để moi tiền, thu phí mập mờ, chặt chém như những tin đồn thất thiệt.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, phù hợp với tình trạng bệnh cụ thể

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, phù hợp với tình trạng bệnh cụ thể

  ☞ Thông qua những cái nhìn thực tế, chúng tôi có thể khẳng định thông tin Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo là sai, không có căn cứ. Bởi theo tìm hiểu thì những tin xấu hầu hết được xuất phát từ những tài khoản ảo, có thể là đối thủ đã cố tình bôi xấu, hạ bệ danh dự của phòng khám. Người bệnh không nên vì những tin đồn mà có ác cảm với phòng khám.

  Với những thông tin trong bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin bổ ích về Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo. Mọi vấn đề thắc mắc cần được tư vấn các bạn có thể liên hệ đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.