Nam Khoa

Thời điểm nào nhu cầu sinh lý của phụ nữ tăng cao?

Không ít cánh mày râu thắc mắc thời điểm nào nhu cầu sinh lý của phụ nữ tăng cao. Nếu cánh mày râu nắm bắt được thời điểm phụ nữ ham muốn sẽ giúp “cuộc yêu” của hai người thăng hoa, viên mãn hơn. Cùng tham khảo bài viết bên dưới, đây là thông tin nam giới cần biết để "giữ lửa" cho cuộc sống gia đình.

  

Thời điểm nào nhu cầu sinh lý của phụ nữ tăng cao?

XEM THÊM:

 Theo nghiên cứu, phụ nữ không phải chỉ ham muốn bởi đàn ông kích thích mà có một khoảng thời gian trong tháng cũng ham muốn mãnh liệt, đó là lúc rụng trứng. Trong thời gian rụng trứng sự thay đổi các hoóc-môn như estrogen và testosterone có tác động rất lớn đến cảm hứng làm “chuyện ấy” của phụ nữ.

 Gần đây, nghiên cứu của Đại học Lethbridge (Canada) cho kết quả phụ nữ trong giai đoạn rụng trứng sẽ nghĩ về vấn đề tình dục nhiều hơn, thậm chí là chủ động gần gũi bạn tình. Trung bình có đến 0,77 lần/ngày phụ nữ nghĩ đến tình dục, càng gần đến ngày rụng trứng tỉ lệ này tăng lên 1,3 lần/ngày. Vào những ngày này, cánh mày râu nên để ý đến gợi ý của bạn tình để cùng trải qua giây phút lên “đỉnh” thăng hoa.

Thời điểm nào nhu cầu sinh lý của phụ nữ tăng cao?

Thời điểm nào nhu cầu sinh lý của phụ nữ tăng cao?

 Chu kì kinh nguyệt của phụ nữ phổ biến là 28 ngày, tùy vào thể trạng của từng người mà có thể dài hoặc ngắn hơn. Cách xác định ngày rụng trứng bằng cách tính ngày thứ 14 (đếm ngược) bắt đầu từ ngày đầu tiên của kỳ kinh tiếp theo hoặc căn cứ vào sự thay đổi của dịch âm đạo.

 Trong thời gian rụng trứng còn có nhiều dấu hiệu để cánh mày râu dễ nhận biết như phụ nữ sẽ đau ở ngực, vùng bụng dưới hoặc buồn nôn. “Cô bé” cũng tiết ra nhiều chất nhầy trắng, ẩm ướt. Thời điểm này, cơ thể truyền tín hiệu đến cơ quan trung ương não bộ, tạo nên cảm giác hưng phấn tình dục cho người phụ nữ. Lưu ý, quan hệ tình dục vào những rụng trứng khả năng mang thai là rất lớn nếu không sử dụng biện pháp bảo vệ.

  

Cánh mày râu nên làm gì để đáp ứng nhu cầu sinh lý phụ nữ?

 Trong yêu đương hay đời sống vợ chồng thì quan hệ tình dục yếu tố giúp cho tình cảm đôi lứa thêm gắn kết, mặn nồng hơn. Để làm được điều này, cánh mày râu cần chú ý những điểm sau để nàng thoải mái khi quan hệ và đưa nàng đến “đỉnh”:

 Màn dạo đầu bài bản: Trước khi bắt đầu “cuộc yêu”, cánh mày râu nên tạo ra màn dạo đầu bài bản và mãnh liệt. Cuộc dạo đầu có thể kéo dài từ 5 – 10 phút bằng cách ôm ấp, vuốt ve để lôi kéo nàng nhập cuộc, kích thích ham muốn ở nàng đến mức cao.

 Tiết chế cảm xúc: Cánh mày râu nên tỉnh táo trước sự hào hứng để kiểm soát động tác, tránh quá mạnh gây tổn thương cho người phụ nữ của mình.

 Để ý ngày rụng trứng: Vào ngày rụng trứng, lượng hoóc-môn thay đổi khiến nàng nhạy cảm và ham muốn hơn. Cánh mày râu nên để ý các tín hiệu từ nàng gợi ý như hành động, ánh mắt, lời nói để cả hai cùng thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

 Thường xuyên trò chuyện cùng nhau: Bồi dưỡng tình cảm là yếu tố quan trọng để cho “cuộc yêu” thêm mặn nồng. Cánh mày râu hay nói chuyện còn có thể san sẻ lo âu, strees, giúp tâm trạng nàng thoải mái, ham muốn tình dục từ đó cũng nhiều hơn.

 Bảo vệ cơ thể khỏe mạnh: Đây cũng là cách để cánh mày râu bảo vệ người phụ nữ của mình và giúp “cuộc yêu” chất lượng. Nếu cánh mày râu mắc các bệnh như liệt dương, xuất tinh sớm, viêm tuyến tiền liệt,… thì nên liên hệ phòng khám uy tín chữa trị sớm.

 Hạn chế chất kích thích: Các chất kích thích phần lớn đều có hại cho cơ thể vì vậy thay vì dùng chất kích thích cánh mày râu nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bản thân và người phụ nữ.

Thời điểm nào nhu cầu sinh lý của phụ nữ tăng cao?

Cánh mày râu nên chú ý gợi ý từ nàng vào những ngày rụng trứng 

 Trên đây là thông tin chia sẻ về thời điểm nào nhu cầu sinh lý của phụ nữ tăng cao từ bác sĩ Đa khoa Tân Mỹ Âu. Nếu cánh mày râu muốn được tư vấn thêm về vấn đề này hay bất kỳ bệnh nam khoa nào, hãy gọi đến Hotline (027) 36 25 99 88 để được giải đáp. Hoặc nhấp vào bảng chat, các bác sĩ sẽ trả lời nhanh chóng.