Nam Khoa

Thắc mắc: Có thể kéo dài dương vật không?

Thắc mắc: Có thể kéo dài dương vật không? Bạn H.N (Chợ Gạo) tuần qua gửi thắc mắc này cho bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu. Đây cũng là vấn đề được nhiều cánh mày râu quan tâm hiện nay. Bài viết sau đây, bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc để những nam giới quan tâm tiện theo dõi.

Có thể kéo dài dương vật không?

XEM THÊM:

 Nhiều nam giới có dương vật ngắn, quan hệ khó đạt khoái cảm, bị rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, tự ti với chiều dài dương vật nên muốn tìm cách kéo cho dương vật dài ra. Hiện nay, trên thị trường bán tràn lan không ít các sản phẩm thuốc uống, máy kéo, thuốc bôi, gel bôi mà quảng cáo là có thể làm dương vật dài ra từ 5-10cm.

 Giải đáp vấn đề này, bác sĩ nam khoa cho biết: Dương vật được cấu tạo giống 1 ống trụ hình xốp, mềm, gắn liền với bụng dưới, treo ngay dưới xương mu. Dương vật có phần gốc, thân và phần đầu. Phần gốc nằm ở đáy xương chậu, dính vào xương mu. Phần thân là một đường ống có thể cương cứng, phần đầu là đỉnh chóp rất nhạy cảm gọi là quy đầu.

 Khi có kích thích tình dục, dương vật từ trạng thái bình thường có thể cương lên và dài thêm 2-6cm tùy mỗi người. Sau khi hết cương, dương vật lại xìu xuống như ban đầu.

 Vì thế, các sản phẩm thuốc giúp kéo dài dương vật thực chất chỉ làm kích thích cương dương hoặc làm sưng dương vật, nhờ đó ta mới thấy cảm giác dài ra. Đa số các sản phẩm thuốc, máy kéo này có tác dụng tạm thời và tiểm ẩn đằng sau đó là nhiều ảnh hưởng như chấn thương, bầm, sưng dương vật, thậm chí là hoại tử dương vật.

Có thể kéo dài dương vật không?

Có thể kéo dài dương vật không?

Vậy đâu mới là cách kéo dài dương vật hiệu quả?

 Để chỉnh hình dương vật hiệu quả thì nam giới cần đến cơ sơ y tế nam khoa uy tín làm kiểm tra. Bác sĩ sau khi kiểm tra và đánh giá mức độ ngắn, dị tật của dương vật thì mới tiến hành tiểu phẫu kéo dài dương vật cho nam giới.

 Phương pháp kéo dài dương vật hiện nay được áp dụng tại Đa khoa Tân Mỹ Âu đó là công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là phương pháp hiệu quả, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cắt bằng laser hoặc phương pháp truyền thống.

 Ưu điểm kéo dài dương vật công nghệ Hàn Quốc:

  Đảm bảo an toàn cao, tránh được biến chứng.

  Hiệu quả sau 1 lần tiểu phẫu, cải thiện 2-6cm chiều dài.

  Giữ nguyên được chiều dài sau tiểu phẫu.

  Sau 3-4 tuần nghỉ ngơi, nam giới tự tin và thỏa mãn hơn khi quan hệ.

  Thời gian tiến hành tiểu phẫu từ 20-40 phút là hoàn tất.

  Không đau, không chảy máu.

  Cực kỳ thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.

  Công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại, không làm ảnh hưởng đến chức năng dương vật.

Vậy đâu mới là cách kéo dài dương vật hiệu quả?

Vậy đâu mới là cách kéo dài dương vật hiệu quả?

 Nam giới muốn được kéo dài dương vật an toàn – hiệu quả thì đến Đa khoa Tân Mỹ Âu ngay hôm nay. Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được tư vấn và đặt lịch hẹn.