Phá thai

Quy trình hút thai chân không diễn ra như thế nào?

 Quyết định phá thai là sự lựa chọn vô cùng khó khăn đối với những chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn. Và phương pháp đình chỉ thai bằng hút chân không lại được nhiều chị em lựa chọn hiện nay bởi nó an toàn và không gây đau. Vậy quy trình hút thai chân không diễn ra như thế nào? Hãy cũng theo dõi bài viết sau.

Quy trình hút thai chân không diễn ra như thế nào?

Xem thêm:

 Phá thai bằng phương pháp hút chân không được hiểu một cách đơn giản là các bác sĩ sử dụng bơm hút chân không để đưa thai nhi từ trong tử cung ra ngoài. Phương pháp này được áp dụng rất nhiều nơi trên thế giới và có hiệu quả đến 98%.

Quy trình hút thai chân không diễn ra như thế nào?

Quy trình hút thai chân không diễn ra như thế nào?

 Tuy nhiên, phương pháp hút chân không chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi.

 Sau đây là quy trình của phương pháp hút thai chân không:

 Bước 1: Bác sĩ khám kiểm tra trạng sức khỏe thai phụ, siêu âm thai nhi. Xác định thai phụ mang thai đã bao nhiêu tuần tuổi để xem xét có thể sử dụng biện pháp hút thai chân không hay không?

 Bước 2: Bác sĩ sẽ có những biện pháp định tâm lí cho thai phụ trước khi tiến hành đình chỉ thai, giải thích phương pháp hút thai chân không là gì cho thai phụ được rõ.

 Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ y tế, phòng làm thủ thuật.

 Bước 4: Thai phụ đủ điều kiện để tiến hành hút thai an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành cho dùng thuốc giảm đâu, thuốc gây tê trước 30 phút khi tiến hành thủ thuật nhằm giúp thai phụ giảm đau đớn.

 Bước 5: Vệ sinh y tế sát khuẩn cổ tử cung và âm đạo cho chị em sạch sẽ nhằm đảm bảo không gây viêm nhiễm, cũng như để quá trình tiến hành thủ thuật đảm bảo an toàn nhất.

 Bước 6: Thực hiện thủ thuật trong khoảng từ 15-20 phút.

 Bước 7: Đưa thai phụ về phòng hồi sức theo dõi nghiêm ngặt của bác sĩ để tránh các biến chứng xấu nhất có thể xảy ra sau quá trình đình chỉ thai.

 Bước 8: Xác định, đánh giá lại toàn bộ quy trình, kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ đã ổn định chưa, cho chị em xuất viện và đưa ra những lưu ý cho chị em sau khi hút thai.

 Tuy nhiên, sau khi phá thai, cơ thể thai phụ sẽ vô cùng mệt mỏi cũng như gặp một vài vấn đề về ảnh hưởng tâm lý, do đó cần phải dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để ổn định lại tâm lý và cũng cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để lấy lại sức khỏe nhanh chóng.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ đình chỉ thai an toàn

 Hiện nay, tại Tiền Giang, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở y tế chuyên về sản phụ khoa. Phòng khám đã được Cơ quan Chức năng cấp phép hoạt động.Với quá trình thăm khám, thực hiện thủ thuật đình chỉ thai tại phòng khám sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao trực tiếp đảm nhận. Đảm bảo an toàn cho thai phụ và không để lại biến chứng về sau. Ngoài ra, đến với Tân Mỹ Âu bạn sẽ được:

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ đình chỉ thai an toàn

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ đình chỉ thai an toàn

Môi trường y tế thân thiện, sạch sẽ, khang trang hiện đại.

chi phí thăm khám, thực hiện thủ thuật luôn hợp lý, công khai, minh bạch và sẽ có sự trao đổi trước với thai phụ, để bạn có sự chuẩn bị và an tâm trước khi đình chỉ thai mà không cần phải lo lắng đến vấn đề chi phí.

Chúng tôi thấu hiểu, đây là chuyện vô cũng nhậy cảm, khó nói. Do đó, trong suốt quá trình thăm khám, thực hiện thủ thuật sẽ vô cùng kín đáo, mọi thông tin của thai phụ sẽ được bảo mật tuyệt đối không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, học tập.

 Do đó, chị em có thể an tâm khi đình chỉ thai an toàn tại Đa khoa Tân Mỹ Âu. Đừng vì một lý do nào đó mà tìm đến cơ sở y tế “chui” kém chất lượng, để rồi nhận lấy những hậu quả đáng tiếc.

 Trên đây là những thông tin về vấn đề quy trình hút thai chân không diễn ra như thế nào? Hy vọng chi em đã hiều rõ về quy trình này. Nếu còn điều gì thắc mắc cần được tư vấn hãy gọi ngay đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp cụ thể hơn.