Nam Khoa

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đại

Hiện nay, nam giới bị dài hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật mà đã có giải pháp an toàn, hiệu quả hơn đó là tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. Cánh mày râu nên tham khảo quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đại để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi đi cắt bao quy đầu.

Tại sao nên cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc?

XEM THÊM: 

 Nam giới trưởng thành còn bị dài hẹp bao quy đầu, lớp da quy đầu trùm kín, bó chặt làm dương vật không phát triển được, đầu dương vật viêm nhiễm, tiểu tiện khó khăn, quan hệ không đạt khoái cảm,…Lúc này, bác sĩ nam khoa khuyên nam giới nên đi cắt bao quy đầu ngay.

 Nếu như trước đây cánh mày râu chỉ có sự lựa chọn là phẫu thuật cắt bao quy đầu truyền thống hoặc cắt bằng laser, thì hiện nay đã có thêm sự lựa chọn tốt hơn nhiều – Đó là tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc.

 Những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống còn tồn tại nhiều khuyết điểm như đau đớn, chảy nhiều máu, vết thương lâu lành và dễ nhiễm trùng. Đối với tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc thì đã khắc phục được tất cả các nhược điểm này. Những ưu điểm nổi bật của cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đại là:

Tiểu phẫu nhanh chóng từ 15-30 phút là hoàn tất quá trình.

Không đau đớn, không chảy máu.

Rất thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu trên dương vật sau này.

Chăm sóc từ 7-10 ngày là vết thương lành.

Từ 3-4 tuần sau tiểu phẫu có thể quan hệ tình dục.

Thực hiện tiểu phẫu 1 lần là khỏi tình trạng bao quy đầu dài hẹp.

Xâm lấn tối thiểu, không làm tổn hại cơ quan xung quanh.

Không làm ảnh hưởng đến khả năng cương dương sau này.

Tại sao nên cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc?

Tại sao nên cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc?

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đại

 Với các ưu điểm nổi bật, hiện nay đa số nam giới muốn cắt bao quy đầu đều lựa chọn tiểu phẫu bằng công nghệ Hàn Quốc. Hãy cùng xem một quy trình cắt bao quy đầu công nghệ hiện đại này diễn ra như thế nào:

 Bước 1: Làm sạch và khử trùng

 Sau khi thăm khám và xác định nam giới bị dài hẹp bao quy đầu, bác sĩ sẽ đưa bệnh nhân vào phòng tiểu phẫu và tiến hành khử trùng vết thương.

 Việc làm sạch và khử trùng là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng, giúp loại bỏ bớt vi khuẩn trên bao quy đầu để ngăn ngừa khả năng nhiễm trùng sau này.

 Bước 2: Gây tê cục bộ

 Bác sĩ tiến hành gây tê 2 bên thể hang và tại gốc dương vật. Bước này là để giúp nam giới không chịu đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.

 Bước 3: Cắt bao quy đầu

 - Bóc tách vùng bị dính: Nếu bao quy đầu dính vào miệng dương vật, bác sĩ dùng kìm cầm máu để mở rộng phần miệng quy đầu. Dùng kìm nhấc phần giữa quy đầu và sử dụng kim dò tách phần dính ra. Sau khi tách ra hoàn toàn thì dùng muối sinh lý rửa sạch quy đầu dương vật.

 - Chuẩn bị phần miệng cắt: Đánh dấu phần rìa bên ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm (hoặc tùy theo kích thước dương vật và độ dài hẹp bao quy đầu). Dùng kìm kẹp ở chỗ dây hãm để nhấc bao quy đầu lên, chuẩn bị làm miệng cắt vòng.

 - Cắt ở mặt lưng: Dùng kéo men theo kim dò để cắt mặt trong và mặt ngoài bao quy đầu. Ở mặt trong, bác sĩ cắt chỗ rìa của rãnh dương vật khoảng 0,5cm.

 - Cắt bao quy đầu: Cần độ chính xác và tỉ mỉ cao. Bác sĩ chỉnh lại phần dây ngoài cùng của bao quy đầu, dùng kìm kẹp phần lưng bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, kiểm tra vết cắt ở miệng đã phù hợp hay chưa. Nếu đã phù hợp, dùng kéo men theo cắt cách mặt dương vật 0,5cm rồi cắt vạt da bên trái và bên phải. Ở mặt trong chỗ dây hãm có thể cắt hoặc không.

 Bước 4: Cầm máu và khâu vết thương

 Dồn phần da của dương vật lên phía trên, để lộ ra phần mặt cắt chảy máu và tiến hành cầm máu. Vết cắt thường rất nhỏ, chỉ chảy một ít máu hay thậm chí là không gây chảy máu. Nếu chảy máu, bác sĩ sẽ buộc động mạch phía trên dương vật cẩn thận.

 Sau khi cầm máu, tiến hành khâu bằng chỉ tự tiêu để khi vết thương lành không cần tháo chỉ, không để lại sẹo. Dùng băng gạc băng bó quanh vết thương, dùng chỉ khâu cố định băng gạc.

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đại

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đại

Cắt bao quy đầu ở Đa khoa Tân Mỹ Âu an toàn – hiệu quả

 Nam giới ở Tiền Giang hay khu vực lân cận muốn cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đại, hãy đến Đa khoa Tân Mỹ Âu. Đây là cơ sở y tế khám chữa bệnh nam khoa chuyên nghiệp, ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của bệnh nhân.

 Tân Mỹ Âu áp dụng cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả tốt, làm hài lòng bệnh nhân. Ngoài ra, khi đến đây cắt bao quy đầu, cánh mày râu còn thấy được các lợi ích:

  Nhân viên hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng là được khám và cắt bao quy đầu ngay.

  Bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu.

  Phòng tiểu phẫu trong điều kiện vô trùng, dụng cụ y tế được tiệt trùng cẩn thận trước khi sử dụng.

  Máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…

  Nhân viên phòng khám làm việc tận tâm và nghiêm túc, chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

  Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, được công khai minh bạch với bệnh nhân. Bệnh án sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Cắt bao quy đầu ở Đa khoa Tân Mỹ Âu an toàn – hiệu quả

Cắt bao quy đầu ở Đa khoa Tân Mỹ Âu an toàn – hiệu quả

 Nếu muốn được tư vấn thêm về cắt bao quy đầu hoặc muốn đặt hẹn đi khám, nam giới có thể liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat là được bác sĩ hỗ trợ ngay!