Phụ Khoa

Phương pháp vá màng trinh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Em muốn tham khảo phương pháp vá màng trinh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay ạ! Năm nay em 25 tuổi và từng có quan hệ tình dục với bạn trai trước đây, nay em muốn đi vá lại màng trinh để chồng sắp cưới của em không bị hụt hẫn vào đêm tân hôn. Mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp nào an toàn và hiệu quả nhất. (em xin được dấu tên)

Bác sĩ tư vấn:

  Chào em! Vá màng trinh là một thủ thuật giúp màng trinh khôi phục lại trạng thái ban đầu. Hiện nay thủ thuật này khá phổ biến, rất nhiều chị em có nhu cầu vá lại màng trinh do lỡ rách hoặc do đã quan hệ tình dục trước đó.

Có nhiều phương pháp vá màng trinh được áp dụng hiện nay

  Có nhiều phương pháp vá màng trinh được áp dụng hiện nay như phương pháp dùng keo sinh vật để vá lại các tổ chức bên trong cơ thể. Hoặc phương pháp sửa vá đơn thuần, quá trình sửa vá khá phức tạp đối với người bị rách rộng, phải tách niêm mạc âm đạo ra ngoài rồi mới tiến hành sửa vá màng trinh được.

  Hai phương pháp vá màng trinh bằng keo và sửa vá đơn thuần hiện nay không được đánh giá cao do còn tồn tại nhiều rủi ro. Nhất là khi chị em chăm sóc không cẩn thận hoặc thực hiện vá màng trinh ở nơi kém uy tín thì nguy cơ nhiễm trùng là rất cao.

Có nhiều phương pháp vá màng trinh được áp dụng hiện nay

Có nhiều phương pháp vá màng trinh được áp dụng hiện nay

Đâu là phương pháp vá màng trinh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

  Hiện nay, các bác sĩ phụ khoa khuyên chị em thực hiện vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối hiểu Hàn Quốc. Đây được đánh giá là phương pháp tốt nhất, với các ưu điểm vượt xa những phương pháp khác:

   Hiệu quả cao: Những ca vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc có hiệu quả cao, tỷ lệ ra máu ở lần quan hệ đầu tiên lên đến 95%.

   An toàn: Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Do thao tác đơn giản, kỹ thuật cao nên không có biến chứng, an toàn cho sức khỏe chị em.

   Không đau đớn: Nhiều chị em đi vá màng trinh rất ngại vấn đề đau đớn. Tuy nhiên đối với phương pháp này thì không cần lo lắng. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng màng trinh thì sẽ tiến hành gây tê và vá bằng công nghệ cao, không gây đau đớn nên chị em không cần quá sợ hãi.

   Thời gian thủ thuật nhanh: Chỉ cần 15-30 phút là tiến hành xong thủ thuật, nếu không có gì bất thường thì được xuất viện trong ngày.

Đâu là phương pháp vá màng trinh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Đâu là phương pháp vá màng trinh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

  Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc được thực hiện ở Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) cam kết cho chị em những tiêu chí trên. Ngoài ra, Tân Mỹ Âu còn thu hút được nhiều sự tin cậy của chị em do có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc hiện đại, chi phí thì luôn hợp lý minh bạch.

  Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vảo bảng chat để được tư vấn cụ thể và đặt lịch hẹn đi vá màng trinh sớm nhất, giúp chị em lấy lại tự tin trong cuộc sống!