Nam Khoa

Phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới ít nhất vài lần trong đời. Nếu như hiện tượng này xảy ra với tuần suất cao thì nam giới nên đi điều trị ngay, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục. Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả, giúp các quý ông sớm khôi phục bản lĩnh.

 

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

XEM THÊM:

 Các bác sĩ nam khoa Tân Mỹ Âu cho biết, nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới rất đa dạng. Những nguyên nhân bắt nguồn từ yếu tố tâm sinh lý, thói quen sinh hoạt hằng ngày và cả các bệnh lý. Nam giới tham khảo một sốt nguyên nhân gây xuất tinh sớm phổ biến sau:

 ​ Do dài hoặc hẹp bao quy đầu: Trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ dễ bị xuất tinh sớm. Nguyên nhân là các dây thần kinh ở bao quy đầu vô cùng nhạy cảm, khi nam giới mới đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo đã muốn xuất tinh ngay.

 ​ ​Do căng thẳng kéo dài: Những nam giới thường xuyên bị áp lực từ công việc hoặc gia đình, căng thẳng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Căng thẳng kéo dài làm cho tinh thần suy nhược, thể trạng mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục, thời gian quan hệ ngắn, dẫn đến xuất tinh sớm.

 ​ ​Do quan hệ không đúng cách: Mỗi khi “lâm trận” nam giới thực hiện các động tác quá nhanh, hưng phấn quá mức dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Thêm vào đó, tần suất quan hệ tình dục an toàn là 2-3 lần/tuần nhưng nam giới lại quan hệ quá nhiều, làm tổn thương “cậu nhỏ”, dẫn đến xuất tinh sớm.

 ​ ​Do mắc bệnh lý: Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới còn do bị mắc các bệnh lý nam khoa như: Viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm tình hoàn,… Các bệnh này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và dễ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn nếu không điều trị kịp thời.

Phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

 

Biểu hiện khi mắc bệnh xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không kiểm soát được phóng tinh ra ngoài trong mỗi “cuộc yêu”. Xuất tinh sớm tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó là tác nhân làm hạnh phúc đôi lứa không trọn vẹn và làm cho nam giới tự ti, tinh thần suy nhược, kéo dài dễ dẫn đến nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

 Các bác sĩ nam khoa của Tân Mỹ Âu chia sẻ, nam giới bị mắc bệnh xuất tinh sớm thường có những biểu hiện sau đây:

  Thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh khi chỉ mới quan hệ tình dục khoảng 1 – 2 phút.

  Chỉ cần kích thích nhẹ, vuốt ve “cậu nhỏ, mới đưa vào âm đạo đã xuất tinh ra ngoài.

  Xuất tinh khi xem các hình ảnh, video có tính chất khiêu dâm,… chưa có bất kỳ kích thích nào đến dương vật.

  Xuất tinh khi suy nghĩ về vấn đề tình dục hoặc tưởng tượng quan hệ cùng bạn tình.

Phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Biểu hiện của xuất tinh sớm ở nam giới

 

Phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả

 Nam giới nên chủ động đến các cơ sở y tế để khám khi phát hiện dấu hiệu của tình trạng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra cho nên để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới cần khám và làm các kiểm tra cụ thể. Khi xác định được tình trạng và tác nhân, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp trị xuất tinh sớm phù hợp.

 Hiện nay có rất nhiều cách trị xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới tham khảo các phương pháp phổ biến sau:

 ​ Điều trị tâm lý: Với trường hợp xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý, các bác sĩ sẽ hướng dẫn nam giới thư giãn, giải tỏa căng thẳng áp lực để cải thiện tình trạng sinh lý. Các bác sĩ khuyên nên có sự phối hợp của cả nam giới và bạn tình để quá trình trị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao.

 ​ ​Dùng thuốc: Phương pháp trị xuất tinh sớm bằng thuốc cần phải theo chỉ định của bác sĩ để tránh tác dụng phụ làm bệnh nặng hơn. Căn cứ vào kết quả khám - xét nghiệm, các bác sĩ sẽ kê toa thuốc uống phù hợp cho nam giới. Đặc biệt, hiện nay có phương pháp chữa trị nội khoa kết hợp thuốc Đông – Tây y, giúp kéo dài thời gian quan hệ, trị xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả.

 ​ ​Vật lý trị liệu: Để trị xuất tinh sớm, các bác sĩ còn hướng dẫn cho nam giới các bài tập rèn luyện như kegel, yoga, bài tập cơ bụng,… để giúp nam giới làm chủ được việc xuất tinh mỗi khi lâm trận. Những bài tập này giúp nam giới có thêm sự dẻo dai, cơ thể khỏe mạnh, cải thiện bản lĩnh vốn có trong mỗi “cuộc yêu”.

 ​ ​Can thiệp ngoại khoa: Phương pháp trị xuất tinh sớm bằng thủ thuật thắt dây thần kinh lưng dương vật được đánh giá là cách hiệu quả nhất. Phương pháp này giúp looaij bỏ bớt các dây thần kinh nhạy cảm, kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

 Ngoài ra, nam giới nên thay đổi một số thói quen trong sinh hoạt tình dục để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm như: có một màn dạo đầu bài bản, sử dụng bao cao su khi quan hệ, làm chủ tốc độ “yêu”, ăn nhiều thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lực,… Đây là những cách trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả đối với tình trạng nam giới bệnh nhẹ.

 Các nam giới tại Tiền Giang đang gặp tình trạng xuất tinh sớm nhưng chưa biết làm sao hãy đến phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu để nghe lời khuyên của bác sĩ. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, máy móc thiết bị y khoa tiên tiến, áp dụng nhiều phương pháp hiện đại, chi phí khám chữa bệnh công khai,… sẽ giúp nam giới nhanh cải thiện bệnh tình.

 Trên đây là các phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới. Nếu nam giới nào còn thắc mắc về cách trị xuất tinh sớm, hãy liên hệ đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat trực tuyến để được các chuyên gia của Tân Mỹ Âu hỗ trợ ngay.