Phụ Khoa

Phương pháp thu hẹp âm đạo chị em cần biết

Bài viết sau đây bác sĩ sẽ giới thiệu phương pháp thu hẹp âm đạo chị em cần biết nếu có nhu cầu đi chỉnh hình, thu hẹp âm đạo. Qua quá trình sinh nở hoặc quan hệ nhiều năm, âm đạo giãn rộng khiến đời sống ái ân của chị em không còn được viên mãn, đó là lý do ngày nay nhiều người tìm đến dịch vụ thu hẹp âm đạo.

Phương pháp thu hẹp âm đạo chị em cần biết

XEM THÊM:

  Với nhu cầu ngày một nhiều của chị em, có không ít các bệnh viện, phòng khám phụ khoa hay cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ chỉnh hình phụ khoa – thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên, chị em nên lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện bằng phương pháp hiện đại, như vậy sẽ đảm bảo được kết quả mỹ mãn hơn.

  Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín, đồng thời cung cấp dịch vụ chỉnh hình thu hẹp âm đạo, vá màng trinh nhận được sự đánh giá cao của nhiều chị em. Tân Mỹ Âu áp dụng phương pháp thu hẹp âm đạo xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đáp ứng được các tiêu chí:

Thực hiện tiểu phẫu chỉ từ 20-40 phút là hoàn tất quá trình, có thể nghỉ ngơi và xuất viện trong ngày.

Sau tiểu phẫu, âm đạo có độ đàn hồi tốt, thu hẹp kích thước như thời son trẻ.

Bờ môi “cô bé” mềm mại và hồng hào hơn.

Chỉ sau khoảng 3-4 tuần hồi phục là có thể quan hệ tình dục bình thường trở lại, có được cảm giác thăng hoa, đời sống tình dục viên mãn.

Tiểu phẫu xâm lấn với vết khâu tỉ mỉ, không để lại sẹo sau này.

Có tính an toàn cao, không đau đớn, không chảy máu.

Cực kỳ tự nhiên, không bị gượng ép lúc quan hệ.

Phương pháp thu hẹp âm đạo chị em cần biết

Phương pháp thu hẹp âm đạo chị em cần biết

Thu hẹp âm đạo hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

  Phòng khám Tân Mỹ Âu không chỉ khiến chị em hài lòng bởi áp dụng kỹ thuật thu hẹp âm đạo hiện đại mà còn có nhiều ưu điểm lớn như: Đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhân vien chu đáo và lịch sự, thủ tục nhanh gọn, máy móc nhập khẩu hiện đại, phòng ốc vô trùng, chi phí hợp lý minh bạch.

  Khi đến chỉnh hình phụ khoa, thu hẹp âm đạo thì chị em được hướng dẫn tận tình, tư vấn cụ thể và bác sĩ tiến hành tiểu phẫu sớm, giúp chị em mau chóng lấy lại tự tin trong những cuộc yêu.

Lưu ý: Muốn đi thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo, chị em phải sạch kinh ít nhất 3 ngày, không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Khi đến sẽ được bác sĩ tư vấn tường tận hơn.

Thu hẹp âm đạo hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

Thu hẹp âm đạo hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

  Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được biết thêm thông tin chi tiết.