Nam Khoa

Phương pháp chữa trị dài bao quy đầu cho nam giới

Hiện nay tại các cơ sở y tế nam khoa thực hiện cắt dài bao quy đầu cho nam giới bằng phương pháp truyền thống, cắt bằng laser hoặc sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Vậy đâu mới là phương pháp chữa trị dài bao quy đầu cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay?

Dài bao quy đầu là gì?

XEM THÊM:

  Dài bao quy đầu là một hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, có thể nhận biết bằng mắt thường thông qua các dấu hiệu:

   Dài bao quy đầu giả: Lúc dương vật không cương thì không lột bao quy đầu được, nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có thể tự lột được.

   Dài bao quy đầu thật: Khi dương vật bình thường hay cương cứng thì vẫn không thể lột bao quy đầu.

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là gì?

  Ngoài những dấu hiệu trên, nam giới bị dài bao quy đầu còn đau dương vật khi quan hệ và xuất tinh, da quy đầu dài khiến việc vệ sinh vùng kín khó khăn, tiểu tiện không sạch, vi khuẩn dễ tích tụ. Dài bao quy đầu là nguyên nhân quan trọng khiến nam giới tăng khả năng mắc bệnh ung thư dương vật và mắc bệnh vô sinh hiếm muộn.

Phương pháp chữa trị dài bao quy đầu cho nam giới

Cắt bao quy đầu truyền thống: Một số bệnh viện và cơ sở y tế nam khoa hiện nay còn áp dụng phẫu thuật cắt bao quy đầu cho nam giới bằng phương pháp truyền thống với vết mổ lớn, chảy nhiều máu và dễ để lại sẹo nên không được đánh giá cao.

Cắt bao quy đầu bằng laser: Phương pháp này an toàn và hiệu quả hơn phẫu thuật bao quy đầu truyền thống nhưng còn tồn tại nhiều khuyết điểm, vẫn còn gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân và vết thương lâu lành.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc: Với sự phát triển của y học hiện đại, phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc ra đời khắc phục được nhược điểm của những phương pháp truyền thống. Cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả trong vòng 15-30 phút, không đau, không chảy máy và vết thương sớm hồi phục từ 7-10 ngày, không để lại sẹo trên thân dương vật.

Phương pháp chữa trị dài bao quy đầu cho nam giới

Phương pháp chữa trị dài bao quy đầu cho nam giới

  Tại Tiền Giang, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi khám chữa bệnh chất lượng, áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đại cho nam giới nên nhận được nhiều sự tín nhiệm của cánh mày râu trong và ngoài tỉnh. Muốn chữa trị dài bao quy đầu hiệu quả, hãy đến ngay Đa khoa Tân Mỹ Âu.

  Ngoài phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại đem lại kết quả cao, Tân Mỹ Âu còn quy tụ đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng, chi phí hợp lý, bệnh án bảo mật.

  Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat nếu bạn còn có thắc mắc cần được bác sĩ tư vấn. Bác sĩ Tân Mỹ Âu luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bệnh nhân 24/24.