Nam Khoa

Phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Xuất tinh sớm ở nam giới cần đi chữa sớm và chữa đúng phương pháp thì bệnh mới có khả năng khỏi nhanh. Nam giới không nên tự ý chữa trị bằng các bài thuốc không rõ nguồn gốc, dễ lâm vào tình trạng tiền mất tật mang.

Xuất tinh sớm ở nam giới không nên tự ý chữa trị

  Trong số những căn bệnh nam khoa thì xuất tinh sớm là căn bệnh khá phổ biến. Nguyên nhân thường là do nam giới trưởng thành chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, cơ thể suy nhược, đề kháng yếu, tâm trạng thường xuyên mệt mỏi áp lực, lạm dụng thủ dâm,….

  Có không ít nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm (thường sẽ xuất tinh khi quan hệ chưa được 2-3 phút) tìm cách chữa trị tại nhà nhằm lấy lại tự tin, phong độ khi quan hệ, không để bạn tình coi thường là mình bị “yếu”.

Xuất tinh sớm ở nam giới không nên tự ý chữa trị

Xuất tinh sớm ở nam giới không nên tự ý chữa trị

  Nhiều nam giới tìm cách chữa trị tại nhà bằng các bài thuốc gia truyền, rượu thuốc hoặc mua thuốc uống, thuốc bôi, gel bôi để kéo dài thời gian quan hệ ở các trang web bán hàng không rõ nguồn gốc. Cũng bởi tâm lý sợ người khác biết mình mắc bệnh, nhiều nam giới tự ý chữa trị không đúng phương pháp lâm vào tình trạng khó xử, tiền thì tiêu tốn nhiều mà bệnh thì không khỏi, thậm chí xuất tinh sớm ngày càng nghiêm trọng hơn.

Phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

  Theo bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết, xuất tinh sớm ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân tác động, mà mỗi nguyên nhân lại có hướng điều trị khác nhau. Nam giới tự ý chữa bệnh khi chưa đi khám nam khoa và chưa được bác sĩ chẩn đoán bệnh là thiếu khoa học, dễ gây ra hậu quả khó lường, có thể làm bệnh nặng thêm hoặc tổn thương cơ quan sinh dục, nhiều trường hợp mất hoàn toàn chức năng tình dục.

  Tại Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) áp dụng các phương pháp chữa xuất tinh sớm cho nam giới an toàn – hiệu quả. Trước khi quyết định bệnh nhân nên điều trị bằng phương pháp gì, bác sĩ nam khoa sẽ thăm khám, chẩn đoán và làm những xét nghiệm cần thiết nhất.

   Điều trị bằng thuốc: Có nhiều dạng thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng gel, thuốc uống, thuốc xịt, thuốc đặc trị, thực phẩm chức năng,…Nam giới sẽ được bác sĩ kê toa thuốc và điều trị, nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, không ngưng thuốc khi thấy bệnh mới có dấu hiệu thuyên giảm. Nam giới cũng không tự ý kết hợp dùng nhiều loại thuốc khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ điều trị.

   Điều trị tâm lý: Điều trị bằng biện pháp tâm lý giúp nam giới giảm bớt âu lo, tự tin hơn khi quan hệ. Việc điều trị tâm lý cần có sự giúp đỡ của người thân để động viên, an ủi cho nam giới an tâm điều trị, tránh tâm trạng không tốt làm ảnh hưởng đến quá trình trị liệu.

   Thủ thuật ngoại khoa: Thủ thuật thắt dây chằng lưng dương vật giúp giảm bớt số lượng dây thần kinh dương vật nhạy cảm, tăng cường lưu thông máu đến dương vật, kéo dài được thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả cao, sau thủ thuật nam giới sẽ hồi phục trong vòng 7-10 ngày, sau đó quan hệ tình dục thuận lợi hơn.

Tân Mỹ Âu áp dụng phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Tân Mỹ Âu áp dụng phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

  Lưu ý: Suốt quá trình trị bệnh, nam giới nên chú ý kết hợp massage dương vật mỗi ngày, ăn nhiều thực phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường sinh lý (súp lơ, thịt bò, hàu, cá biển, bí đỏ,….), kiêng chất kích thích và siêng năng thể thao.

  Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn thêm thông tin và đặt lịch hẹn khám bệnh sớm. Khám và điều trị xuất tinh sớm ở Tân Mỹ Âu cam kết an toàn – hiệu quả cao – chi phí thích hợp, nam giới có thể an tâm!