Nam Khoa

Phương pháp chữa bệnh vô sinh cho nam giới hiệu quả

Phương pháp chữa bệnh vô sinh cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay là gì? Nếu nam giới có thắc mắc về bệnh vô sinh nam thì đừng bỏ qua bài viết này!

Vô sinh là nỗi lo của nhiều nam giới

XEM THÊM: 

  Thắc mắc của bạn L.H gửi về cho bác sĩ Phòng khám Tân Mỹ Âu như sau:

  “Năm nay tôi đã 34 và vợ tôi 32, chúng tôi lấy nhau hơn 2 năm và quan hệ tình dục bình thường, không tránh thai nhưng mà vợ tôi không mang thai. Gia đình tôi tạo áp lực khá nhiều lên vợ tôi, đổ lỗi cho cô ấy nên cô ấy có đi khám, bác sĩ chẩn đoán bình thường, không bị vô sinh. Từ ngày biết chuyện mẹ tôi lại quay sang tẩm bổ cho tôi đủ thứ với hy vọng tôi có thể cho bà một đứa cháu, nhưng tôi vẫn lực bất tòng tâm.

  Tôi muốn được tư vấn phương pháp chữa bệnh vô sinh cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay để đi chữa bệnh, muốn sớm có được đứa con cho gia đình êm ấm hạnh phúc. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi”.

Vô sinh là nỗi lo của nhiều nam giới

Vô sinh là nỗi lo của nhiều nam giới và gia đình họ

  Bạn L.H thân mến! Tình trạng vô sinh ở nam giới hiện nay khá cao, chủ yếu là do nam giới thường xuyên sử dụng chất kích thích, làm việc tiếp xúc với hóa chất hay nhiệt độ cao, mắc bệnh nam khoa, tâm trạng căng thẳng áp lực,…Vô sinh ở nam giới nên được chữa trị sớm và đúng phương pháp mới đem lại kết quả tốt được.

Phương pháp chữa bệnh vô sinh cho nam giới hiệu quả

  Hiện nay có nhiều nam giới mắc bệnh vô sinh tự chữa trị tại nhà bằng các bài thuốc dân gian, thuốc gia truyền, rượu ngâm, lá cây,….Tuy nhiên, bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu khuyến cáo nam giới không nên tự ý chữa trị khi chưa đi thăm khám bệnh, chưa xác định được vô sinh là do nguyên nhân nào. Việc tự ý điều trị là thiếu khoa học, dễ để lại biến chứng cho sức khỏe và làm tổn hại cơ quan sinh dục.

  Vô sinh nam cần được thăm khám và điều trị đúng phương pháp mới đem lại kết quả tốt được. Tại Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) áp dụng các phương pháp chữa bệnh vô sinh an toàn – hiệu quả cao, đa số nam giới sau điều trị có được kết quả mỹ mãn.

Điều trị bằng thuốc: Thuốc Tây hay Đông – Tây y kết hợp được sử dụng cho những trường hợp viêm nhiễm nam khoa. Dùng đúng thuốc và đúng liều lượng giúp bệnh nam khoa mau khỏi, nam giới thoát được nỗi lo vô sinh.

Điều trị tâm lý: Nam giới vô sinh do áp lực công việc, gia đình, cuộc sống,…sẽ được bác sĩ điều trị liệu pháp tâm lý. Nên tâm sự nỗi lo lắng với người thân để được chia sẻ và động viên, giúp bệnh tình mau hồi phục.

Thủ thuật ngoại khoa: Đối với các trường hợp tắc ống dẫn tinh, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, dài hẹp bao quy đầu,…Tùy vào trường hợp cụ thể mà bác sĩ tiến hành thủ thuật ngoại khoa can thiệp.

Kỹ thuật hỗ trợ sinh sản: Là biện pháp lấy trứng của nữ kết hợp với tinh trùng nam giới, sau đó bơm lại vào cơ quan sinh dục nữ, giúp nữ giới có thể mang thai được.

Phương pháp chữa bệnh vô sinh cho nam giới hiệu quả

Phương pháp chữa bệnh vô sinh cho nam giới hiệu quả

  Với các phương pháp chữa vô sinh hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vất chất khang trang, máy móc hiện đại, chi phí thích hợp,…Tân Mỹ Âu đã và đang được rất nhiều nam giới tin cậy đến chữa trị bệnh.

  Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat ngay hôm nay để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám bệnh sớm nhất. Chúc bạn sớm chữa khỏi bệnh vô sinh!