Nam Khoa

Phương pháp chữa bệnh liệt dương cho nam giới hiệu quả

Liệt dương là tình trạng nam giới trong độ tuổi quan hệ tình dục nhưng lại “bất lực”, không còn khả năng làm một người đàn ông đúng nghĩa. Tình trạng này khiến cánh mày râu rơi vào trạng thái mặc cảm tự ti, không thể giúp vợ sinh con và hạnh phúc gia đình có nguy cơ sụp đổ. Đâu là phương pháp chữa bệnh liệt dương cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay? Nam giới mắc bệnh cần biết thông tin này để đi chữa trị càng sớm càng tốt.

Liệt dương được chia thành nhiều mức độ

XEM THÊM:

 Nhiều nam giới nghĩ rằng liệt dương có nghĩa là “liệt” hoàn toàn, nam giới không còn khả năng quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bệnh liệt dương có thể chia thành 3 mức độ cơ bản như sau:

  Liệt dương mức độ nhẹ: Giai đoạn này nam giới vẫn có thể điều khiển trạng thái dương vật cương cứng khi muốn quan hệ. Tuy nhiên thỉnh thoảng phải dùng tay kích thích, thời gian quan hệ ngắn hơn bình thường, suy giảm ham muốn tình dục.

  Mức độ trung bình: Nam giới phải thường xuyên kích thích mới có thể khiến dương vật cương lên, có khi mất thời gian khá lâu mới làm dương vật cương lên được. Tần suất quan hệ giảm, quan hệ nhanh xuất tinh và nam giới mất dần ham muốn tình dục.

  Mức độ bệnh nghiêm trọng: Nam giới rơi vào trạng thái mất hoàn toàn khả năng quan hệ, dương vật không thể cương lên dù cho cố gắng kích thích như thế nào đi nữa. Nam giới lãnh cảm tình dục, không còn hứng thú chuyện phòng the.

Liệt dương được chia thành nhiều mức độ

Liệt dương được chia thành nhiều mức độ

 Liệt dương nên được phát hiện và chữa trị sớm để việc điều trị đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Do đó, khi thấy mình có dấu hiệu liệt dương thì cánh mày râu nên sớm đi chữa trị ở cơ sở y tế uy tín.

Phương pháp chữa bệnh liệt dương cho nam giới hiệu quả

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) là một địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín và chất lượng. Khi đến chữa bệnh liệt dương ở đây, bệnh nhân được bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp thăm khám, xét nghiệm và chỉ định điều trị bằng phương pháp thích hợp:

  Điều trị bằng thuốc: Thuốc Tây, Đông – Tây y kết hợp nhằm kích thích và tăng cường khả năng lưu thông máu đến dương vật, kéo dài thời gian cương dương cho nam giới hiệu quả.

  Vật lý trị liệu: Xoa bóp, bấm huyệt, massage dương vật nhằm cải thiện khả năng lưu thông máu và khả năng cương cứng của “cậu bé”.

  Điều trị tâm lý: Đối với những trường hợp nam giới mắc bệnh liệt dương do tác động tâm lý sẽ được điều trị bằng phương pháp này. Trong quá trình điều trị, nam giới cần chia sẻ sự mặc cảm, lo lắng với bạn tình để nhận được sự giúp đỡ, như vậy việc điều trị nhanh có kết quả tốt.

  Thủ thuật ngoại khoa: Kỹ thuật thắt chặn dây thần kinh lưng dương vật giúp loại bỏ bớt sợi dây thần kinh mẫn cảm. Khi quan hệ nam giới sẽ kéo dài được thời gian cương cứng “cậu bé”, quan hệ lâu xuất tinh hơn. Kỹ thuật này cần được thực hiện khéo léo và tỉ mỉ bởi bác sĩ nam khoa tay nghề cao, có đủ máy móc cần thiết và phòng tiểu phẫu vô trùng sạch sẽ.

Phương pháp chữa bệnh liệt dương cho nam giới hiệu quả

Phương pháp chữa bệnh liệt dương cho nam giới hiệu quả

 Đến Tân Mỹ Âu ngay hôm nay để được chữa bệnh liệt dương hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để nhận sự tư vấn và lấy số khám bệnh ưu tiên, khi đi khám không mất thời gian chờ đợi.