Nam Khoa

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả cho nam giới

Với những nam giới đang gặp rắc rối trong sinh hoạt và quan hệ tình dục do dài hoặc hẹp bao quy đầu thì cắt bao quy đầu là cách tối ưu để cải thiện tình hình. Vậy có những phương pháp cắt bao quy đầu? Nam giới tham khảo bài viết sau để có thêm kiến thức, nhanh khôi phục lại bản lĩnh của “cậu nhỏ”.

 

Những lý do nam giới nên cắt bao quy đầu

XEM THÊM:

 Bao quy đầu là lớp da bao quanh quy đầu để bảo vệ dương vật và khi nam giới đến tuổi dậy thì sẽ tự lột xuống. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp lớp da quy đầu không tự lột xuống được hoặc bị dài – hẹp bao quy đầu gây ra nhiều phiền toái cho sinh hoạt và ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới.

 Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu còn tiềm ẩn nhiều biến chứng bệnh nguy hiểm. Các bác sĩ nam khoa của Tân Mỹ Âu cho biết, nếu nam giới không cải thiện tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu sớm do ngại ngùng giấu bệnh sẽ dẫn đến những những điều sau:

  ​​“Cậu nhỏ” phát triển không toàn diện: Lớp da bao quy đầu ôm bó xung quanh do bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, khiến cho dương vật dễ bị cong vẹo, kích thước nhỏ và ngắn. Điều này làm cho nam giới tự ti và dương vật ngắn mỗi khi quan hệ tình dục cũng không đạt được khoái cảm.

  ​​Mắc các bệnh viêm nhiễm: Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thường gặp khó khăn trong việc vệ sinh mỗi khi đi tiểu hoặc sau quan hệ tình dục. “Cậu nhỏ” không được vệ sinh kỹ, nước tiểu ứ đọng và các bựa sinh dục tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang,…

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả cho nam giới

Những lý do nam giới nên cắt bao quy đầu

  ​​Đau đớn mỗi khi quan hệ: Nam giới gặp vấn đề về bao quy đầu, đặc biệt là hẹp bao quy đầu sẽ bị đau mỗi khi quan hệ. Khi cương dương, lớp da bao quy đầu càng thắt dương vật, gây ra đau đớn cho nam giới mỗi khi quan hệ, giảm chất lượng “cuộc yêu”.

  ​Lây bệnh cho bạn tình: Nam giới dài hoặc hẹp bao quy đầu dễ bị viêm nhiễm các bệnh nam khoa, nếu không điều trị sớm sẽ dễ lây sang cho bạn tình. Các vi khuẩn khiến nữ giới mắc các bệnh phụ khoa, nghiêm trọng hơn là bệnh ung thư tử cung.

 

Cắt bao quy đầu hiệu quả bằng phương pháp nào?

 Cắt bao quy đầu giúp cho dương vật phát triển toàn diện và tránh cho vi khuẩn xâm nhập gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Ngày nay y học phát triển có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu để nam giới lựa chọn:

 ​ ​Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống:

 Đây là phương pháp thông dụng từ trước đến nay với quy trình đơn giản và chi phí hợp lý. Các bác sĩ nam khoa sẽ tiến hành gây mê rồi tiểu phẫu cắt bỏ lớp da quy đầu thừa hoặc hẹp bằng dụng cụ y khoa.

 Khi chọn phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, nam giới nên tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ và lưu ý đến quá trình chăm sóc sau tiểu phẫu để tránh gây nhiễm trùng vết thương. Sự hồi phục nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau tiểu phẫu và cơ đại của từng nam giới.

 ​ ​Phương pháp cắt bao quy đầu tia lazer:

 Với phương pháp này, các bác sĩ nam khoa sẽ dùng tia lazer cắt bỏ bớt phần da thừa hoặc hẹp bao quy đầu. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, tia lazer chỉ đốt lên vùng cần cắt, vết thương nhỏ, ít chảy máu, ít đau đớn. Quy trình cắt nhanh chóng, an toàn và không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày nên được rất nhiều nam giới lựa chọn.

 Để cắt bao quy đầu bằng phương pháp này, nam giới nên đến những cơ sở y tế uy tín, có các bác sĩ trình độ chuyên môn cao thực hiện để mang lại hiệu quả cao, tránh trường hợp vết thương hở hoặc nhiễm trùng sau khi cắt.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả cho nam giới

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả cho nam giới

 ​​ Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc:

 Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp tiến bộ vượt bậc nhất. Phương pháp này không chỉ an toàn mà còn mang lại hiệu quả điều trị dài hoặc hẹp bao quy đầu hiệu quả cao.

 Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là thao tác thực hiện nhanh chỉ từ 15-20 phút, vết cắt nhỏ, không để lại sẹo, hạn chế tối đa nhiễm trùng vết cắt, ít chảy máu, không cần nằm viện hoặc đi cắt chỉ, thời gian hồi phục cũng rất nhanh.

 

Cắt bao quy đầu an toàn ở đâu tại Tiền Giang?

 Nếu nam giới đang ở Tiền Giang hoặc các tỉnh lân cận chưa chọn được nơi cắt bao quy đầu uy tín, hãy đến phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu để các chuyên gia khám và tư vấn phương pháp phù hợp. Phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả khám chữa bệnh, nam giới đến cắt bao quy đầu không lo “tiền mất tật mang bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm chữa bệnh nam khoa và cắt bao quy đầu, luôn tận tâm, nhiệt tình.

  Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại như cắt bằng tia lazer, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc,… quy trình thực hiện nhanh, an toàn.

  Phòng khám đầu tư thiết bị y khoa máy móc tiên tiến, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, mang lại hiệu quả cao.

  Chi phí khám, cắt bao quy đầu hợp lý theo quy định của sở y tế, được thông báo rõ ràng cho bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả cho nam giới

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả tại Tân Mỹ Âu

 Bài viết đã chia sẻ một số phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả. Nếu nam giới nào muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy nhấp vào bảng chat trực tuyến bên dưới hoặc gọi đến Hotline (027) 36 25 99 88 để các chuyên gia của Tân Mỹ Âu hỗ trợ giải đáp miễn phí.