Phá thai

Phá thai ở đâu an toàn bảo mật tại Mỹ Tho - Tiền Giang

Phá thai ở đâu an toàn bảo mật là một trong những băn khoăn, thắc mắc của chị em phụ nữ khi trót mang thai ngoài ý muốn. Phá thai là việc làm có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mang thai và sinh con sau này, do đó, việc tìm một địa chỉ phá thai uy tín để tiến hành đình chỉ thai an toàn là điều hết sức cần thiết.

 

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn

XEM THÊM:

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, một cơ sở y tế thực hiện phá thai an toàn hiệu quả phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản sau:

 ✪ Được cấp phép hoạt động: Cơ sở phá thai uy tín phải được sở cấp phép hoạt động công khai.

 ✪ Đội ngũ y bác sĩ: Phải là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về lĩnh vực sản phụ khoa. Đồng thời các bác sĩ phải có tâm với nghề, luôn sẵn sàng chia sẻ, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

 ✪ Trang thiết bị y tế: Trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ phục vụ cho thủ thuật phá thai phải được diệt khuẩn sạch sẽ, môi trường y tế phải được khử trùng tuyệt đối, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ.

 ✪ Chi phí hợp lý: Chi phí thực hiện phá thai tại cơ sở y tế uy tín phải được thông báo trước với bệnh nhân, có bảng giá niêm yết, công khai minh bạch.

 ✪ Tôn trọng quyền riêng tư: Mọi thông tin về việc phá thai của thai phụ cần phải được giữ kín, giúp thai phụ không bị mặc cảm sau khi bỏ thai.

Cơ sở phá thai uy tín phải đảm bảo các tiêu chí an toàn

Cơ sở phá thai uy tín phải đảm bảo các tiêu chí an toàn

 Trên đây là các tiêu chí để đánh giá địa chỉ phá thai an toàn, nếu cơ sở nào không đáp ứng được các tiêu chí trên thì chị em không nên lựa chọn để tránh những biến chứng nguy hiểm sau khi phá thai.

 

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ phá thai an toàn, bảo mật tại Tiền Giang

 Tại khu vực Tiền Giang, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu được đánh giá là một trong những địa chỉ phá thai an toàn và uy tín nhất. Tại đây, thai phụ sẽ được thăm khám, làm xét nghiệm và tư vấn phương pháp đình chỉ thai an toàn, phù hợp với độ tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ.

 ➥ Đa khoa Tân Mỹ Âu đã áp dụng thành công các phương pháp phá thai an toàn như: Phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai, nong và gắp, phương pháp kovax,… hạn chế gây đau, không gây ra bất cứ tổn thương nào đến tử cung, bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau.

 ➥ Toàn bộ quá trình thăm khám, thực hiện thủ thuật phá thai tại Đa khoa Tân Mỹ Âu đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ sản khoa giỏi, vững tay nghề, giúp quá trình thực hiện phá thai diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Địa chỉ phá thai an toàn, bảo mật

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Địa chỉ phá thai an toàn, bảo mật

 ➥ Trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ quá trình chẩn đoán tuổi thai chính xác, từ đó bác sĩ có thể đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

 ➥ Mô hình làm việc “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, đảm bảo quyền riêng tư, chị em có thể trao đổi thoải mái với bác sĩ mà không phải e ngại.

 ➥ Chế độ bảo mật thông tin an toàn, thông tin bệnh án chỉ phục vụ cho quá trình theo dõi bệnh, tuyệt đối không để lộ ra ngoài.

 ➥ Phòng khám làm việc từ 8h đến 20h, kể cả ngày lễ nghỉ giúp thai phụ có thể chủ động sắp xếp thời gian, không ảnh hưởng đến công việc, học tập.

 Để đặt lịch khám bệnh hoặc muốn được tư vấn kỹ về phương pháp, chi phí phá thai an toàn, chị em có thể liên hệ đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.