Phá thai

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? Phá thai có đau không? Phương pháp phá thai an toàn là gì?,… đây là những băn khoăn của chị em trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai. Bài viết dưới đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ chia sẻ về chi phí cho một ca phá thai an toàn.

  

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Xem thêm:

  Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu cho biết, trên thực tế rất khó để đưa ra một mức phí cụ thể cho mọi ca phá thai. Bởi chi phí phá thai còn phụ thuộc vào một số các yếu tố như: Độ tuổi của thai nhi, tình hình sức khỏe của thai phụ, phương pháp phá thai,…. Tuy nhiên, giá của một ca phá thai an toàn thường bao gồm:

  1. Chi phí thăm khám

  Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai, thai phụ trước tiên sẽ cần thực hiện khám tổng quát, bao gồm: siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra phụ khoa, kiểm tra viêm gan B, điện tâm đồ…. Đây là những kiểm tra bắt buộc để đảm bảo độ an toàn cho ca thủ thuật.

  2. Chi phí trong quá trình tiểu phẫu

  Chi phí của quá trình tiểu phẫu bao gồm: Phí gây mê, phí tiểu phẫu, tiền thuốc, phí điện tâm đồ, phí theo dõi điện tâm đồ tim. Đây là những bước quan trọng để đảm bảo sức khỏe cũng như tính mạng của thai phụ.

  3. Chi phí sau tiểu phẫu

  Sau khi kết thúc quá trình phá thai, thai phụ cần được theo dõi tình hình phục hồi sức khỏe. Thai phụ cần đi tái khám theo đúng lịch hẹn để đảm bảo ca phá thai đã diễn ra thành công.

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Chị em khi thực hiện phá thai nên tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình và sự hướng dẫn của bác sĩ để ca phá thai được diễn ra an toàn và nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Lưu ý: Sau khi thực hiện thủ thuật, chị em nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể nhanh chóng phục hồi. Đồng thời không nên làm việc nặng, lao động quá sức, nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

  Trên đây là toàn bộ chi phí của một ca phá thai an toàn. Chị em nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để thực hiện phá thai, nhằm tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản. Mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc về phá thai an toàn, chị em có thể gọi đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.