Phá thai

Phá thai 5 tháng tuổi bằng cách nào an toàn nhất?

Thai nhi bị dị tật, sức khỏe của mẹ không cho phép hay có thể là do điều kiện kinh tế mà nhiều thai phụ đã phải bỏ đi “giọt máu” của mình khi đã được 5 tháng tuổi. Vậy phá thai 5 tháng tuổi bằng cách nào an toàn nhất? Để giúp chị em có thêm những kiến thức trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, các chuyên gia sản phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu đã có một vài thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Thai 5 tháng tuổi có phá được không?

XEM THÊM:

➢ Thai 5 tháng tuổi tương đương với 20 tuần tuổi, được tính là thai to, lúc này thai nặng khoảng 300gr và dài tầm 15cm, đã hình thành đầy đủ các bộ phận trên cơ thể và đã thiết lập mối liên hệ chặt chẽ với người mẹ. Vì vậy, việc quyết định bỏ thai cần cân nhắc kỹ lưỡng, để tránh những tác động về mặt tâm lý cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thai phụ.

➢ Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, thai 5 tháng tuổi hoàn toàn có thể phá được. Tuy nhiên thủ thuật này cần được thực hiện tại những cơ sở y tế thuộc tuyến tỉnh trở lên và phải đảm bảo đầy đủ về chuyên môn, kỹ thuật.

Thai 5 tháng tuổi có phá được không?

Thai 5 tháng tuổi có phá được không?

➢ Trên thực tế, có không ít chị em thực hiện bỏ thai 5 tháng tuổi tại những cơ sở y tế kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn, trang thiết bị y tế, các phương pháp nạo phá thai không đảm bảo an toàn,… dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như sót thai, sót nhau, thủng tử cung,… dẫn đến vô sinh hoặc nguy hiểm đến tính mạng.

➢ Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu tại 798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa, được cơ quan chức năng cấp phép đủ điều kiện để thực hiện các phương pháp đình chỉ thai nghén. Do đó, khi có quyết định phá thai 5 tháng tuổi, chị em có thể đến để được bác sĩ chuyên khao tư vấn phương pháp phá thai phù hợp.

Phương pháp phá thai 5 tháng tuổi tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu

      Với trường hợp thai nhi 5 tháng tuổi, Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu đang sử dụng phương pháp nong và gắp. Đây là phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với độ tuổi thai nhi trong giai đọan từ 5 đến 6 tháng. Quy trình thực hiện phương pháp phá thai 5 tháng tuổi tại Đa khoa Tân Mỹ Âu được tiến hành theo trình tự các bước như sau:

➢ Bước 1: Bác sĩ thực hiện thăm khám, siêu âm thai để xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ.

➢ Bước 2: Thai phụ sẽ được uống 1 viên thuốc để kích thích cổ tử cung mở rộng, phục vụ cho quá trình bỏ thai.

Thai phụ được uống thuốc để kích thích mở tử cung

Thai phụ được uống thuốc để kích thích mở tử cung

➢ Bước 3: Vệ sinh vùng kín, tiêm thuốc giảm đau để thai phụ không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

➢ Bước 4: Bác sĩ tiến hành đặt kẹp mỏ vịt nong rộng tử cung, sau đó đưa thiết bị vào tử cung để lấy thai ra ngoài, hút sạch nhau và túi ối.

➢ Bước 5: Vệ sinh vùng kín, đưa thai phụ về phòng hồi sức để theo dõi và hướng dẫn thai phụ cách chăm sóc sức khỏe cá nhân sau khi thực hiện phá thai.

Vì sao nên chọn phá thai an toàn tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu

      Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín, được cấp phép hoạt động theo quy chuẩn Quốc Tế trong đó có phá thai an toàn. Phòng khám có những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

➢ Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển, đặc biệt là máy siêu âm, giúp phát hiện chính xác độ tuổi, kích thước của thai nhi, hỗ trợ quá trình phá thai đạt hiệu quả cao.

➢ Đội ngũ bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ thuật phá thai, đảm bảo quá trình phá thai được diễn ra an toàn nhất.

Địa chỉ phá thai 5 tháng tuổi an toàn, uy tín

Địa chỉ phá thai 5 tháng tuổi an toàn, uy tín tại Tiền Giang

➢ Các phòng ốc, dụng cụ y tế được vô trùng sạch sẽ, đảm bảo không xảy ra viêm nhiễm trong và sau quá trình thực hiện phá thai.

➢ Chi phí phá thai 5 tháng tuổi tại phòng khám luôn niêm yết, công khai theo quy định của cơ quan chức năng. Vì vậy chị em hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện phá thai tại đây.

➢ Đa Khoa Tân Mỹ Âu triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nữ giới vào tất cả các ngày trong tuần. Do đó chị em có thể đến phòng khám vào bất cứ thời gian nào từ 8h – 20h hàng ngày.

Để đặt lịch khám trước và trao đổi tình trạng sức khỏe của mình với chuyên gia y tế Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu chị em có thể click vào khung chát bên dưới hoặc gọi điện đến Hotline (027) 36 25 99 88 để được tư vấn miễn phí.