Nam Khoa

Những triệu chứng xuất tinh ra máu ảnh hưởng đến cuộc vui

Nếu thấy có máu kèm trong tinh dịch khi xuất tinh, kèm theo tiểu buốt tiểu rát,… nam giới có thể đã mắc bệnh xuất tinh ra máu. Cùng tham khảo những triệu chứng xuất tinh ra máu trong bài viết sau để sớm phát hiện và điều trị kịp thời.

  

Những triệu chứng xuất tinh ra máu ảnh hưởng đến cuộc vui

XEM THÊM:

 Thông thường, tinh dịch của nam giới khi xuất tinh có màu trắng đục nhưng nếu có kèm theo màu hồng hoặc đỏ thì cần phải chú ý. Xuất tinh có kèm theo máu có thể là biểu hiện của chứng bệnh xuất tinh ra máu. Các bác sĩ khuyên nam giới nên đi khám ngay để có hướng điều trị phù hợp tránh ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản.

 Những triệu chứng của bệnh xuất tinh ra máu ở nam giới như sau:

   Khi xuất tinh có cảm giác đau.

   Bộ phận sinh dục bị sưng tấy và đau đớn.

   Đau buốt khi đi tiểu, trong nước tiểu có kèm theo các tia máu.

   Vùng tinh hoàn, bìu và bẹn bị sưng, đau.

   Đau vùng bụng dưới và vùng lưng.

   Có hiện tượng bị sốt không rõ nguyên do.

Những triệu chứng xuất tinh ra máu ảnh hưởng đến cuộc vui

Triệu chứng xuất tinh ra máu

 Nhiều trường hợp nam giới thấy xuất tinh kèm vài tia máu nhỏ, lần tiếp theo lại không xuất hiện nữa nên phớt lờ đi. Các bác sĩ cho biết, tình trạng xuất tinh ra máu có thể diễn ra trong thời gian dài, có khi tự biến mất và tái đi tái lại nhiều lần. Nam giới cần đi khám và điều trị sớm vì nó không chỉ ảnh hưởng đời sống tình dục mà còn là biểu hiện của các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, ảnh hưởng sức khỏe sinh sản.

  

Các cách điều trị xuất tinh ra máu ở nam giới

 Xuất tinh ra máu do nhiều nguyên nhân gây ra, cho nên để có thể chọn được phương pháp điều trị hiệu, nam giới cần đến các cơ quan y tế uy tín để khám. Các bác sĩ Đa khoa Tân Mỹ Âu cho biết, kết quả từ các xét nghiệm lâm sàng sẽ giúp biết được chính xác tình trạng bệnh của nam giới để đề ra phương pháp phù hợp.

 Đối với nam giới bị xuất tinh ra máu do viêm nhiễm, các bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh để hạn chế sự phát riển của vi khuẩn có hại và loại bỏ chúng. Bên cạnh đó, với nam giới bị xuất tinh ra máu do cơ quan sinh dục bị tổn thương các bác sĩ sẽ tư vấn điều trị bằng phương pháp ngoại khoa và khuyên nam giới không nên vận động mạnh.

 Ngoài ra, bị xuất tinh ra máu nam giới cần thay đổi thoái quen sinh hoạt và đời sống tình dục. Bộ phận sinh dục của nam giới phải luôn được giữ gìn sạch sẽ để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây viêm nhiễm. Nam giới cần hạn chế quan hệ tình dục và chỉ có thể dùng thuốc khi đã nhận được chỉ định từ bác sĩ. Tốt hơn hết nên đến ngay cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh nam khoa để khám khi thấy dấu hiệu bất thường.

Những triệu chứng xuất tinh ra máu ảnh hưởng đến cuộc vui

Khám và chữa trị  xuất tinh máu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Tại Tiền Giang, nam giới có thể đến Đa khoa Tân Mỹ Âu khám, làm các xét nghiệm và nghe lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa. Đa khoa Tân Mỹ Âu mang đến sự an tâm về kết quả khám và chữa trị cho nam giới nhờ đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chi phí chữa trị công khai.

 Trên đây là một số thông tin về triệu chứng xuất tinh ra máu ở nam giới. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến xuất tinh ra máu hay các bệnh nam khoa khác hãy liên hệ với Đa khoa Tân Mỹ Âu. Bạn có thể chọn tư vấn trực tuyến bằng cách nhấp vào bảng chat hoặc gọi đến Hotline (027) 36 25 99 88 để các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi hỗ trợ miễn phí.