Phụ Khoa

Nên chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phòng khám nào?

Tôi đã điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cách đây 2 năm tại trạm y tế phường, nhưng gần đây bệnh lại bị tái phát. Tôi nghe nói bệnh tái phát thì chữa rất khó và uống thuốc cũng không có nhiều hiệu quả. Vậy tôi nên chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phòng khám nào? Chị em hãy chỉ dùm tôi một phòng khám đáng tin cậy!

(Châu Kim – Cần Thơ)

 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nhiều cấp độ khác nhau, trong đó viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 là giai đoạn để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.

 ➤ Những người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng không chỉ bị sa sút nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn làm cho đời sống tình dục kém mĩ mãn. Nguy hiểm hơn bệnh lý có thể dẫn tới vô sinh hiểm muộn ở phụ nữ và sẩy thai, thai chết lưu ở bà mẹ mang thai.

 ➤ Tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 kéo dài cũng có thể biến chứng trở thành ung thư rất nguy hiểm.

Chữa bệnh viêm lộ tuyến tại cơ sở y tế không đảm bảo và những hậu quả!

 ✴ Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị sớm và hiệu quả sẽ gây ra nhiều biến chứng cực kỳ nguy hại. Không ít chị em sau khi chữa bệnh một thời gian ngắn lại bị tái phát giống như trường hợp của chị Kim.

 ✴ Điều đáng nói là khi bệnh tái phát thì thuốc không còn là phương pháp mang tới hiệu quả cao. Khi đó, thì việc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung càng trở nên nan giải.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám kém chất lượng rất nguy hiểm

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám kém chất lượng rất nguy hiểm

 ✴ Chưa kể đến việc điều trị bệnh ở những phòng khám kém chất lượng có thể dẫn tới nhiễm trùng, viêm nhiễm ở những bộ phận khác rất nguy hiểm. Thậm chí, nhiều trường hợp vì chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở những cơ sở y tế dỏm mà mất đi khả năng sinh sản và nguy hiểm đến tính mạng.

Nên chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phòng khám nào?

 Chị Kim đang rất lo lắng, muốn tìm một phòng khám uy tín để khám chữa bệnh cho mình. Hiện nay có rất nhiều phòng khám phụ khoa điều trị viêm nhiễm lộ tuyến. Vậy chúng ta nên chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phòng khám nào?

 Nếu không biết chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu cho an toàn, hiệu quả thì chị em có thể đến phòng khám Tân Mỹ Âu để được hỗ trợ. Đây là một trong những phòng khám Đa khoa có cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ giỏi ở khu vực Tây Nam Bộ.

 Nhờ vào thiết bị y tế hiện đại, không gian vô trùng và đội ngũ y khoa tay nghề cao mà phòng khám Tân Mỹ Âu đã giúp cho các bệnh nhân viêm lộ tuyến nhanh chóng cải thiện sức khỏe. Không những thế, sau khi chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Tân Mỹ Âu thì nguy cơ tái bệnh là rất hiếm.

 Các bệnh nhân viêm lộ tuyến không chỉ được điều trị hiệu quả, an toàn, nhanh chóng mà còn hạn chế tái phát nhờ sự hỗ trợ của dao LEEP hiện đại. Đây là một thành tựu của công nghệ y khoa, đánh tan nhanh chóng 3 cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung. Phương pháp này cũng mang tới hiệu quả cao cho những người bị tái bệnh nhiều lần.

Tân Mỹ Âu là phòng khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung mà phụ nữ nên tin cậy

Tân Mỹ Âu là phòng khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung mà phụ nữ nên tin cậy

 Một số ưu điểm nổi trội khi áp dụng công nghệ LEEP vào chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám Tân Mỹ Âu:

   Cực kỳ nhanh chóng với quá trình điều trị chưa tới 30 phút.

 ✴ Hạn chế được việc chảy máu và không làm tổn thương tới bộ phận sinh dục.

 ✴ Hiệu quả tối đa, giảm thiểu tái phát.

 ✴  An toàn với mức chi phí hợp lý.

 Tóm lại, LEEP chính là giải pháp đột phá mang tới hiệu quả tối đa cho những phụ nữ bị viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung.

 Bạn đang nghi vấn mình bị mắc phải căn bệnh nguy hiểm này? Bạn muốn biết nên chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phòng khám nào? Nếu những thông tin trên đây chưa đủ độ tin cậy thì hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng tư vấn để tìm hiểu kỹ hơn về phòng khám phụ khoa.