Phá thai

Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn?

Mua thuốc phá thai ở đâu? Sử dụng thuốc phá thai như thế nào để đảm bảo an toàn?,… là những băn khoăn thắc mắc của chị em phụ nữ khi có ý định tự thực hiện phá thai bằng thuốc tại nhà. Thấu hiểu được nỗi niềm này, các chuyên gia sản phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu đã có một vài chia sẻ xoay quanh vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn?

XEM THÊM:

 Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp được đánh giá là an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ thực sự an toàn khi thai phụ thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

➢ Theo quy định của cục y tế, thì thuốc phá thai chỉ được cho phép sử dụng tại các bệnh viện tuyến huyện trở lên, hoặc các phòng khám chính quy được cấp phép. Vì vậy, thuốc phá thai lưu hành tại các cơ sở này mới uy tín, đáng tin cậy, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được các cơ quan có chức năng kiểm tra, giám sát chặt chẽ.

Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn?

Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn?

➢ Hiện nay, rất nhiều chị em tự ý mua thuốc phá thai tại các quầy thuốc tây trên thị trường về nhà sử dụng, dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Sở dĩ xảy ra những biến chứng đáng tiếc này là do chị em đã mua phải thuốc giả, kém chất lượng, được lưu hành trái phép và không thực hiện theo đúng quy trình phá thai an toàn.

➢ Chính vì vậy, khi trót mang thai ngoài ý muốn và có quyết định bỏ thai bằng thuốc, chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được hỗ trợ tư vấn, thăm khám và hướng dẫn quy trình phá thai bằng thuốc an toàn.

Hướng dẫn mua và sử dụng thuốc phá thai an toàn

       Để quá trình phá thai bằng thuốc diễn ra thành công, không xảy ra biến chứng chị em khi mua và sử dụng thuốc phá thai cần chú ý một số điều cơ bản sau đây.

➢ Thuốc phá thai được áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai đã di chuyển vào trong tử cung, thai phụ không mắc bệnh lý về tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu hay bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai. Chính vì vậy, trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc, chị em cần thực hiện thăm khám tại cơ sở y tế uy tín, nhằm đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc.

Thăm khám trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc

Thăm khám trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc

➢ Trong trường hợp thai nhi đã phát triển với kích thước quá lớn, đã có sự bám dính chặt vào thành tử cung thì thuốc phá thai sẽ không có tác dụng mà cần phải thực hiện bằng biện pháp phá thai khác.

➢ Thuốc phá thai thực hiện theo cơ chế sẩy thai tự nhiên, do đó để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản sau này, chị em nên thực hiện biện pháp tránh thai an toàn khi chưa sẵn sàng làm mẹ, nhất là những đối tượng chưa lập gia định, chưa sinh con lần nào.

        Khuyến cáo: Việc mua thuốc phá thai ở đâu không quan trọng bằng việc chị em có thể chọn được một cơ sở y tế uy tín, để thực hiện thăm khám và tiến hành phá thai an toàn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ uy tín thì Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu tại 798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang là sự gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

➢ Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu là một trong những phòng khám uy tín, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, kế hoạch hóa gia đình, trong đó có phá thai an toàn. Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, có hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, hỗ trợ quá trình phá thai bằng thuốc được diễn ra trong thời gian ngắn nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu về vấn đề mua thuốc phá thai ở đâu an toàn. Mọi thắc mắc cần tư vấn, chị em có thể liên hệ đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào khung chát bên dưới để được hỗ trợ miễn phí.