Nam Khoa

Mua thuốc kéo dài dương vật ở đâu?

Nên mua thuốc kéo dài dương vật ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt, có thể giúp cánh mày râu cải thiện được chiều dài “cậu bé” một cách hiệu quả và an toàn, không để lại di chứng sau này?

Mua thuốc kéo dài dương vật ở đâu?

XEM THÊM:

 Cánh mày râu có dương vật ngắn luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm và muốn tìm cách cải thiện chiều dài dương vật. Nam giới cho rằng dương vật ngắn sẽ ảnh hưởng đến khoái cảm, lại còn bị bạn tình chê cười và dương vật ngắn cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh. Do đó, cánh mày râu tìm đến các sản phẩm thuốc để tự cải thiện dương vật cho mình.

 Nhiều nam giới tự mua thuốc điều trị thông qua các trang bán hàng trên mạng. Với quảng cáo rầm rộ thường rất thu hút cánh mày râu quan tâm. Có những sản phẩm quảng cáo có thể kéo dài dương vật lên đến 5-8cm trong vòng 1-2 tuần.

 Tuy nhiên, qua trao đổi với bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu, bác sĩ cho biết: Nhiều sản phẩm thuốc hỗ trợ kéo dài dương vật trong thời gian ngắn thường không đảm bảo. Thuốc chỉ có tác dụng kích thích phản ứng nhất thời, làm dương vật sưng to nên có cảm giác dài ra, về lâu dài thuốc sẽ có khả năng gây ra tác dụng phụ làm hoại tử hoặc viêm nhiễm dương vật.

 Vì thế, nam giới tự ti với kích thước dương vật của mình thì nên đi khám nam khoa để bác sĩ kiểm tra, đánh giá mức độ ngắn của dương vật và đưa ra phương pháp điều trị khoa học – an toàn – hiệu quả.

Mua thuốc kéo dài dương vật ở đâu?

Mua thuốc kéo dài dương vật ở đâu?

Đâu là giải pháp cải thiện chiều dài dương vật hiệu quả?

 Bác sĩ nam khoa cho biết, hiện nay nam giới bị dương vật ngắn, dương vật không phát triển thuận lợi có thể được cải thiện bằng cách kéo dài dương vật công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là giải pháp cắt 1 đoạn ở gốc dương vật, sau đó bác sĩ tiến hành kéo đoạn dương vật sụt lún vào gốc xương mu ra bên ngoài.

 Phương pháp này có thể cải thiện chiều dài dương vật từ 2-5cm tùy cơ địa mỗi người. Sau tiểu phẫu, dương vật sẽ giữ nguyên được chiều dài đó mà không bị co về trạng thái trước tiểu phẫu. Đồng thời, phương pháp này còn đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao.

 Nam giới đến ngay Đa khoa Tân Mỹ Âu để được chỉnh hình dương vật như mong muốn. Đây là cơ sở y tế khám chữa bệnh nam khoa nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều bệnh nhân.

Cải thiện dương vật hiệu quả tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Cải thiện dương vật hiệu quả tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Để được tư vấn thêm về việc kéo dài dương vật hoặc muốn đặt hẹn đi khám, bệnh nhân chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách đơn giản:

  Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 để trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

  Nhấp vào khung chat trực tuyến để được bác sĩ tư vấn thêm.

  Để lại số điện thoại trên khung chat và yêu cầu thời gian để bác sĩ gọi lại tư vấn.