Nam Khoa

Khi nào cần đi cắt bao quy đầu?

Nam giới nên biết khi nào cần đi cắt bao quy đầu để sớm thực hiện thủ thuật này. Cắt bao quy đầu là cần thiết đối với nam giới bị dài hẹp bao quy đầu, việc cắt bao quy đầu lúc này sẽ đem lại nhiều lợi ích.

Khi nào cần đi cắt bao quy đầu?

 Theo bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết, trẻ em trai khi sinh ra sẽ có bao quy đầu dài ôm lấy dương vật, chỉ chừa ra một lỗ nhỏ để tiểu. Khi trẻ em trai lớn được khoảng 8-9 tuổi thì da quy đầu sẽ tự lột, để lộ ra đỉnh quy đầu và lỗ tiểu.

 Có khoảng 90% trẻ em trai bị dài hẹp bao quy đầu sẽ tự khỏi khi bước qua tuổi dậy thì, không cần quá lo lắng. Lúc này, các bé trai nên vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ và mặc quần lót sạch thoáng để tránh viêm nhiễm.

Khi nào cần đi cắt bao quy đầu?

Khi nào cần đi cắt bao quy đầu?

 Khi trưởng thành (bước qua tuổi dậy thì) mà còn bị dài hẹp bao quy đầu thì lúc này nam giới nên đi cắt bao quy đầu. Cần đi cắt bao quy đầu khi thấy:

  Bao quy đầu dài ôm lấy toàn bộ dương vật, không để lộ ra đỉnh quy đầu.

  Bao quy đầu dài và ôm khít dương vật, gây đau đớn mỗi khi tiểu tiện và quan hệ tình dục.

  Mỗi khi dương vật cương cứng phải dùng tay lột bao quy đầu, hoặc thậm chí dùng tay lột mà bao quy đầu vẫn không tuột xuống được.

  Tiểu tiện khó khăn, tiểu buốt tiểu rắt, tiểu không sạch.

  Bao quy đầu viêm nhiễm, ứ đọng mủ và sưng đau, tấy đỏ.

Những lợi ích khi cắt bao quy đầu

 Nhiều nam giới cho rằng không cần thiết đi cắt bao quy đầu mà có thể tự lột tại nhà. Tuy nhiên tự lột bao quy đầu tại nhà tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, dễ làm rách bao quy đầu và viêm nhiễm, lở loét quy đầu dương vật.

 Khi đi cắt bao quy đầu ở địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín, cánh mày râu sẽ có được các lợi ích:

Kéo dài thời gian quan hệ: Cắt bao quy đầu giúp dương vật giảm độ nhạy cảm khi quan hệ, tăng cường lưu thông máu đến dương vật nên kéo dài thời gian quan hệ và tăng khoái cảm.

Vệ sinh dễ dàng: Sau khi cắt bao quy đầu sẽ thấy nhẹ và thoáng dương vật, vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ hơn, loại bỏ được tối đa vi khuẩn tích tụ ở quy đầu dương vật.

Tránh lây bệnh cho bạn tình: Nếu nam giới bị dài hẹp bao quy đầu mà quan hệ tình dục với bạn tình thì khả năng lây nhiễm bệnh rất cao, làm nữ giới mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Tránh viêm nhiễm: Vì vệ sinh dễ dàng nên sẽ tránh được nguy cơ viêm nhiễm, hạn chế được vi khuẩn xâm nhập và tích tụ gây bệnh.

Giảm nguy cơ ung thư dương vật: Dài và hẹp bao quy đầu là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư dương vật nam giới. Nếu nam giới trưởng thành bị dài hẹp bao quy đầu mà không chữa trị sẽ có khả năng ung thư dương vật cao hơn nhiều lần so với nam giới đã thực hiện cắt bao quy đầu.

Hạn chế khả năng vô sinh: Bao quy đầu dài hẹp làm vi khuẩn và chất bựa tích tụ, làm ảnh hưởng đến môi trường sống và khả năng di chuyển của tinh trùng, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Những lợi ích khi cắt bao quy đầu là rất lớn

Những lợi ích khi cắt bao quy đầu là rất lớn

 Cắt bao quy đầu đúng phương pháp và thực hiện ở cơ sở uy tín sẽ đem lại nhiều lợi ích. Nam giới tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận có thể đến Đa khoa Tân Mỹ Âu ngay hôm nay để được khám và cắt bao quy đầu sớm.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hay nhấp vào bảng chat để được tư vấn thêm thông tin. Bệnh nhân sẽ được tư vấn miễn phí bởi bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm, từ đó chuẩn bị tinh thần tốt hơn khi đi cắt bao quy đầu.