Phá thai

Hút thai không đau tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu

       Chào các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu! Hiện tại cháu đang mang thai 9 tuần tuổi, nhưng vì cháu sắp thi tốt nghiệp nên cháu không thể giữ thai lại được. Cháu muốn thực hiện phương pháp hút thai không đau tại phòng khám nhưng còn đang băn khoăn. Vậy thai 9 tuần tuổi có thực hiện hút thai không đau được không bác sĩ? (N.T – Tiền Giang).

       Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu. Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Phương pháp hút thai không đau

XEM THÊM:

 Hút thai không đau chính là thủ thuật ngoại khoa, nhằm kết thúc quá trình thai nghén khi thai nhi chưa vượt quá 12 tuần tuổi. Như vậy, trường hợp của bạn N. T, bạn đang mang thai ở tuần thứ 9, đây là thời điểm thích hợp để thực hiện hút thai không đau.

➢ Phương pháp hút thai không đau hiện nay đó chính là hút thai bằng ống siêu dẫn. Thông qua kỹ thuật phá thai không đau, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để xác định chính xác vị trí của túi thai. Đồng thời, sử dụng ống hút được thiết kế siêu mềm, có thể linh hoạt di chuyển trong buồng tử cung để hút thai nhi ra ngoài một cách an toàn, không gây bất cứ tổn thương nào đến niêm mạc bên trong tử cung.

➢ Tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu, quy trình thực hiện hút thai không đau sẽ được thực hiện theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Thực hiện thăm khám, siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết cho thai phụ, nhằm đảm bảo thai phụ đủ điều kiện để thực hiện hút thai an toàn (thai nhi nằm trong gia đoạn từ 8 đến 12 tuần tuổi, không bị các biến chứng như thai ngoài tử cung, di dạng đường sinh dục,…).

 Bước 2: Bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng kín, đồng thời thực hiện gây tê để thai phụ không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

Phương pháp hút thai không đau tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

Phương pháp hút thai không đau tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Bước 3: Thực hiện hút thai không đau, quá trình hút thai được theo dõi và giám sát từ đội ngũ y bác sĩ giỏi, đảm bảo mọi thao tác đều được thực hiện một cách chính xác, an toàn.

 Bước 4: Thai phụ được đưa về phòng hồi sức để nghỉ ngơi, đồng thời nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn thai phụ cách chăm sóc sức khỏe vùng kín sau khi thực hiện hút thai, nhằm hạn chế nguy cơ viêm nhiễm.

 Bước 5: Tái khám để chắc chắn ca hút thai không đau đã được diễn ra thành công, đồng thời kiểm tra sức khỏe hiện tại của thai phụ.

Lợi ích khi thực hiện hút thai không đau tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu

➢ Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu là phòng khám phá thai uy tín, chất lượng số 1 tại Tiền Giang, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động theo chuẩn Quốc Tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp.

➢ Khi thực hiện hút thai không đau tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thủ thuật hút thai. Các bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những điều khó nói với thai phụ, giúp chị em có thể vượt qua được ca phá thai một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện thăm khám 

➢ Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, các phòng ốc và phòng thực hiện thủ thuật phá thai được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn không xảy ra viêm nhiễm trong và sau khi thực hiện thủ thuật hút thai không đau.

➢ Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác, người bệnh không phải chờ đợi khi thực hiện thủ thuật hút thai tại đây. Đặc biệt, chị em có thể đăng ký trước lịch khám tại cổng thông tin tư vấn online để tiết kiệm thời gian tối đa. Thông tin cá nhân của người bệnh cam kết bảo mật an toàn.

➢ Toàn bộ chi phí nạo hút thai không đau được thông báo trước cho thai phụ trước khi thực hiện thủ thuật. Bảng giá phá thai không đau được niêm yết rõ ràng theo đúng quy định, thực hiện thu phí công khai, in hóa đơn rõ ràng,… giúp chị em không lo bị chặt chém.

Với những thông tin trong bài viết trên hy vọng sẽ giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về phương pháp hút thai không đau. Mọi thắc mắc chị em có thể liên hệ trực tiếp về Hotline (027) 36 25 99 88 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Phương pháp hút thai không đau tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu