Nam Khoa

Hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà cho nam giới

Sau đây, bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà cho nam giới an toàn. Để khắc phục tình trạng da quy đầu dài hẹp trùm kín dương vật, nam giới hãy làm theo lời khuyên của bác sĩ sau đây!

Hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà cho nam giới

XEM THÊM:

 Thường nam giới bước qua tuổi trưởng thành da quy đầu có khả năng tự lột được. Tuy nhiên, đối với những nam giới bị dài hẹp bao quy đầu thì có lớp da quy đầu dài, trùm kín và bó chặt dương vật nên không tự lột được. Đối với trường hợp này, cánh mày râu có thể áp dụng phương pháp lột bao quy đầu để cải thiện phần nào tình trạng da quy đầu dài hẹp.

 Quy trình lột bao quy đầu thực hiện như sau:

  Vệ sinh tay và vùng kín sạch sẽ trước khi tiến hành lột bao quy đầu.

  Dùng tay kéo căng phần da ở đầu dương vật ra chiều ngang. Kéo đến khi nào thấy đau thì dừng lại, mỗi ngày dành khoảng 10 phút thực hiện động tác này.

  Sau 2 tháng kéo bao quy đầu ra chiều ngang thì lớp da đã khá giãn. Bắt đầu kéo theo chiều dọc (kéo về phía trước), thực hiện như sau: Mỗi ngày dành ra 10 phút nắm da quy đầu kéo về phía trước, đến khi đau thì lộn ngược lớp da quy đầu lại phía sau. Thực hiện như vậy liên tục chừng 2 tháng.

  Sau khoảng 4 tháng kiên trì kéo giãn lớp da quy đầu, lúc này nam giới có thể lột bao quy đầu dễ dàng hơn.

 Lưu ý: Tuy nhiên, giải pháp lột bao quy đầu tại nhà chỉ có tác dụng đối với những trường hợp bị dài và hẹp nhẹ. Nam giới cần thực hiện trong thời gian dài mới có kết quả tốt. Nếu không cẩn thận sẽ làm rách bao quy đầu gây lở loét và viêm nhiễm.

Hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà cho nam giới

Hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà cho nam giới

Đâu mới là giải pháp chữa dài hẹp bao quy đầu hiệu quả?

 Bác sĩ nam khoa cho biết, để khắc phục tình trạng bao quy đầu dài hẹp, nam giới nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được cắt bao quy đầu. Thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ đơn giản, nhanh chóng và an toàn, hiệu quả hơn nhiều so với việc tự lột bao quy đầu tại nhà.

 Ngoài ra, khi đi cắt bao quy đầu còn có được nhiều lợi ích như:

  Quan hệ dễ dàng: Sau khi loại bỏ lớp da quy đầu thừa, nam giới quan hệ tình dục dễ dàng và không còn đau đớn, khó chịu như trước. Lúc quan hệ đạt khoái cảm và lâu xuất tinh hơn.

  Tránh lây bệnh đường tình dục: Khi bao quy đầu dài hẹp, vi khuẩn hay chất bựa dễ tích tụ và lây nhiễm lúc quan hệ tình dục. Sau khi cắt bao quy đầu thì việc vệ sinh sạch sẽ hơn, tránh được khả năng lây bệnh cho bạn tình khi quan hệ.

  Phòng chống viêm nhiễm: Dài hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chủ yếu khiến dương vật và quy đầu viêm nhiễm, lở loét. Nếu sớm khắc phục tình trạng bao quy đầu dài hẹp thì nam giới tránh được nguy cơ viêm nhiễm dương vật.

  Hạn chế khả năng ung thư dương vật và vô sinh: Sau khi cắt bao quy đầu, quá trình vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ hơn nên tránh được nguy cơ viêm nhiễm làm ung thư dương vật. Đồng thời giúp đời sống tình dục của cánh mày râu thuận lợi, đưa dương vật vào cơ quan sinh dục bạn tình dễ dàng, quá trình thụ thai thuận lợi hơn rất nhiều.

Đâu mới là giải pháp chữa dài hẹp bao quy đầu hiệu quả?

Đâu mới là giải pháp chữa dài hẹp bao quy đầu hiệu quả?

Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu?

 Để đi cắt bao quy đầu hiệu quả, cánh mày râu thường băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để gửi gắm niềm tin. Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) ra đời và đi vào hoạt động giúp nam giới khu vực Tây Nam Bộ có được địa chỉ đi cắt bao quy đầu đáng tin cậy.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở y tế chất lượng, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động hợp pháp. Đi cắt bao quy đầu ở đây cánh mày râu an tâm tin tưởng bởi các ưu điểm lớn mà cơ sở y tế này mang lại:

  Quy trình khám, xét nghiệm và thực hiện cắt bao quy đầu rất nhanh chóng. Riêng thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ từ 15- 30 phút, sau đó nếu không có bất thường sẽ được xuất viện trong ngày.

  Bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất. Người bệnh được chăm sóc chu đáo bởi nhân viên chuyên nghiệp, nhân viên phòng khám có thái độ thân thiện với bệnh nhân.

  Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây được đánh giá là giải pháp hiện đại, loại bỏ tình trạng dài hẹp bao quy đầu hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và rất thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu trên thân dương vật như các phương pháp cắt truyền thống.

  Môi trường phòng khám yên tĩnh, đảm bảo vệ sinh với phòng tiểu phẫu vô trùng. Có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu?

Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu?

 Cánh mày râu còn thắc mắc về cắt bao quy đầu hay muốn đặt lịch hẹn đi khám, hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ hỗ trợ ngay! Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, thông tin cá nhân và nội dung cuộc trò chuyện bảo mật tuyệt đối.