Nam Khoa

Hẹp bao quy đầu và cách xử lý

Bài viết sẽ cho cánh mày râu biết về kiến thức hẹp bao quy đầu và cách xử lý hiệu quả. Hẹp bao quy đầu nên khắc phục sớm để hạn chế nguy cơ viêm nhiễm và ung thư dương vật sau này.

Hẹp bao quy đầu rất nguy hiểm

XEM THÊM:

 Hẹp bao quy đầu thường được chia thành:

 - Bán hẹp bao quy đầu: Lớp da quy đầu hẹp, ôm sát lấy đầu dương vật khiến đầu dương vật đau tức khó chịu, tiểu khó, quan hệ đau rát. Ở trạng thái bình thường bao quy đầu có thể lột, nhưng khi cương dương bao quy đầu không lột được.

 - Hẹp bao quy đầu toàn phần: Lớp da quy đầu rất hẹp, dù dương vật cương hay không bao quy đầu cũng không tuột được.

 Hẹp bao quy đầu sẽ để lại nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không sớm khắc phục:

  Vi khuẩn, nấm, chất bựa sinh dục dễ tích tụ gây viêm bao quy đầu, làm đầu dương vật lở loét, chảy dịch mủ, đau khi quan hệ và xuất tinh,…

  Dễ mắc các bệnh nam khoa liên quan như viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu nam giới, viêm tinh hoàn,…

  Nam giới quan hệ thường khó khăn, dễ bị rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, quan hệ không được thỏa mãn như mong muốn.

  Đời sống tình dục kém hòa hợp chính là nguyên nhân gây đổ vỡ của nhiều cặp vợ chồng. Hẹp bao quy đầu còn dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở cánh mày râu.

Hẹp bao quy đầu rất nguy hiểm

Hẹp bao quy đầu rất nguy hiểm

Cách xử lý hẹp bao quy đầu

 Đối với tình trạng bao quy đầu hẹp, nam giới nên đi khám nam khoa sớm để bác sĩ làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là giải pháp hiệu quả có thể khắc phục được hẹp bao quy đầu nhanh chóng.

 Hiện nay, cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được các bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu áp dụng. Phương pháp này có các ưu điểm nổi bật:

  Nhanh chóng, từ 15-30 phút là hoàn tất.

  An toàn, không biến chứng.

  Thực hiện chỉ 1 lần là thoát khỏi bao quy đầu hẹp.

  Vết thương lành sau vài ngày, khoảng 1 tháng quan hệ lại được.

  Xâm lấn tối thiểu với vết cắt siêu nhỏ, hạn chế tối đa biến chứng.

  Rất thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.

Cách xử lý hẹp bao quy đầu

Cách xử lý hẹp bao quy đầu

 Để được tư vấn thêm về tình trạng hẹp bao quy đầu và đặt hẹn đi cắt bao quy đầu, nam giới chỉ cần liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat là sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình, hoàn toàn miễn phí.

 Bệnh nhân có thể an tâm khi đi khám chữa bệnh tại Đa khoa Tân Mỹ Âu. Đây là cơ sở y tế chất lượng, được cấp phép hoạt động hợp pháp và mọi chi phí được công khai minh bạch.