Nam Khoa

Hẹp bao quy đầu có vô sinh không?

Nhiều nam giới thắc mắc hẹp bao quy đầu có vô sinh không? Hẹp bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở nhiều nam giới. Để nắm được thông tin về vấn đề này, nam giới hãy theo dõi bài viết sau đây của bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu.

Hẹp bao quy đầu là như thế nào?

XEM THÊM:

 Trẻ em trai sinh ra có da quy đầu dài, trùm kín dương vật để bảo vệ dương vật khỏi những chấn thương. Tuy nhiên, khi nam giới khoảng 9-10 tuổi da quy đầu sẽ lột, để lộ ra đỉnh quy đầu.

 Đối với những trường hợp da quy đầu không tự lột, da quy đầu dài và thít chặt đầu dương vật thì gọi là hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu có thể chia thành 2 dạng chính là:

  Bán hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu lột khi dương vật không cương, nhưng khi dương vật cương lên thì da quy đầu thít chặt dương vật, không lột xuống được.

  Hẹp bao quy đầu toàn phần: Bao quy đầu hẹp ôm lấy đầu dương vật, không thể lột được dù dương vật cương hay không. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn có các biểu hiện dương vật đau khi quan hệ, tiểu khó, tiểu đau rát cơ quan sinh dục.

Hẹp bao quy đầu là như thế nào?

Hẹp bao quy đầu là như thế nào?

Hẹp bao quy đầu có vô sinh không?

 Các bác sĩ nam khoa của Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết rằng hẹp bao quy đầu không trực tiếp gây vô sinh. Tuy nhiên, biến chứng từ hẹp bao quy đầu sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới sau này.

 Một số nguy hại của việc hẹp bao quy đầu mà không đi chữa trị là:

  Hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh khó khăn, dương vật dễ tích tụ vi khuẩn và các chất bựa làm viêm nhiễm bao quy đầu, lở loét dương vật, dương vật sưng tấy vả ngứa ngáy, quan hệ đau rát.

  Hẹp bao quy đầu còn khiến nam giới tiểu khó, tiểu rát, bí tiểu. Những ổ viêm nhiễm ở bao quy đầu và dương vật có khả năng tấn công làm tổn hại bàng quang, niệu đạo, tuyến tiền liệt, thận,…

  Tình trạng bao quy đầu hẹp làm nam giới quan hệ khó khăn, quan hệ không thỏa mãn và dễ xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Tình trạng này làm tăng khả năng vô sinh ở nam giới.

  Biến chứng nguy hiểm nữa của bao quy đầu hẹp là khiến nam giới bị ung thư dương vật. Ung thư dương vật chính là một trong những nguyên nhân thường gặp khiến nam giới mắc bệnh vô sinh.

Hẹp bao quy đầu có vô sinh không?

Hẹp bao quy đầu có vô sinh không?

 Vậy, hẹp bao quy đầu gây ra nhiều tác hại, gián tiếp khiến nam giới mắc bệnh vô sinh hiếm muộn và nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm khác. Bác sĩ nam khoa khuyên cánh mày râu bị hẹp bao quy đầu nên sớm đi cắt bao quy đầu ngay!

 Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Đến cắt bao quy đầu ở Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) nam giới có thể an tâm bởi phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, do bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp tiểu phẫu và chi phí thì vô cùng hợp lý.

 Liên hệ trước qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn thêm thông tin và nhận số khám bệnh ưu tiên, khi đến khám không cần chờ đợi lâu.