Phá thai

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu cho bệnh nhân được biết thêm thông tin về địa chỉ này. Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, đình chỉ thai hiệu quả và uy tín nhất tại Mỹ Tho Tiền Giang.

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu

 1. Cơ sở vật chất

 Phòng khám Tân Mỹ Âu đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với các tiện nghi đầy đủ (sofa, bàn ghế, giường bệnh, bình nước, máy lạnh, wifi,….), phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bệnh nhân và thân nhân khi đến đây.

 Phòng khám được xây dựng 5 tầng với đủ các phòng chờ, phòng khám bệnh, tiểu phẫu, truyền dịch, nghỉ dưỡng, xét nghiệm,…Phòng ốc rộng thoáng, đảm bảo vệ sinh y tế.

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang

 2. Máy móc hiện đại

 Các lọai máy móc hỗ trợ khám bệnh, xét nghiệm, chữa bệnh được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu,…Để việc chữa trị đem lại kết quả tốt nhất, các loại máy móc luôn được bảo hành định kỳ và nâng cấp thường xuyên.

 Máy Oxygen-O3 chuyên điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, HGP-1000 điều trị viêm vùng chậu,…

 3. Đội ngũ bác sĩ giỏi

 Bác sĩ Phòng khám Tân Mỹ Âu được đào tạo chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tận tâm với bệnh nhân.

 Bác sĩ thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ và học hỏi những phương pháp chữa bệnh mới nhất.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

 4. Nhân viên nhiệt tình

 Nhân viên phòng khám làm việc nghiêm túc, thái độ chăm sóc bệnh nhân chu đáo và lịch sự, tạo cho người bệnh cảm giác ấm áp như gia đình.

 5. Dịch vụ chu đáo

 Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi người, dịch vụ tư vấn online làm việc 24/7. Khi bệnh nhân có thắc mắc về bệnh nam khoa, phụ khoa, đình chỉ thai hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được hỗ trợ.

 Bác sĩ Tân Mỹ Âu sẵn sàng tư vấn miễn phí và bảo mật thông tin cho bệnh nhân. Người bệnh cũng có thể thông qua những cách này để đặt lịch hẹn khám bệnh trước, khi đến khám không mất thời gian chờ lâu.

 6. Phương pháp chữa bệnh tiên tiến

 Tại đây, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng các phương pháp hiện đại, áp dụng thành tựu y học mới nhất ở trong và ngoài nước.

 Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng công nghệ Poly Energy, công nghệ ZYT, CIS cải tiến,…

Phương pháp chữa bệnh tiên tiến

Phương pháp chữa bệnh tiên tiến

 7. Chi phí thích hợp

 Tuy có cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và còn nhiều ưu điểm khác nhưng Tân Mỹ Âu vẫn cam kết chi phí thích hợp. Mọi chi phí khám và điều trị bệnh tại đây đều hợp lý, công khai minh bạch với người bệnh.

 Bệnh án là bảo mật, bảo vệ quyền riêng tư cho bệnh nhân.

 Hy vọng bài giới thiệu Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu giúp bệnh nhân có cái nhìn khách quan hơn về nơi này. Đây thực sự là địa chỉ đáng để bệnh nhân gửi gắm niềm tin chữa bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm!

 

img

Tư vấn miễn phí

(*) Thông tin hoàn toàn bảo mật