Nam Khoa

Giá phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất?

Nhiều cánh mày râu muốn tìm hiểu giá phẫu thuật dương vật ở đâu tốt nhất? Phẫu thuật đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất? Những nam giới có dương vật ngắn muốn cải thiện chiều dài “cậu bé” của mình thì nên tham khảo bài viết này!

Dương vật ngắn khiến nam giới tự ti

XEM THÊM:

  Bác sĩ nam khoa cho biết chiều dài dương vật của nam giới ở mỗi quốc gia có sự chênh lệch, phụ thuộc nhiều vào màu da và thể trạng. Nếu như đàn ông Châu Âu, Châu Phi có dương vật khá “khủng”, trung bình hơn 14cm thì đàn ông Châu Á có dương vật ngắn hơn, chiều dài trung bình chỉ khoảng 12cm. Đàn ông Hàn Quốc có chiều dài dương vật trung bình khiêm tốn, chỉ khoảng hơn 9cm một chút (tính khi cương dương).

  Tuy nhiên, nhiều nam giới có dương vật ngắn hơn mức trung bình vẫn có đời sống tình dục viên mãn, thuận lợi. Đời sống tình dục phụ thuộc nhiều vào sức khỏe, tâm trạng và kỹ năng làm chuyện “ấy”. Còn dương vật ngắn hay dài hơn mức trung bình một chút không quan trọng lắm. Chỉ khi nào chiều dài dương vật quá ngắn, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục thì bác sĩ mới khuyên nam giới thực hiện kéo dài dương vật.

  Bác sĩ đánh giá nam giới trưởng thành mà có chiều dài dương vật khi xìu dưới 3,8cm, khi cương dưới 7,8cm thì nên đi khám để được chỉnh hình dương vật.

  Để thực hiện được tiểu phẫu này, nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để tránh tiền mất tật mang.

Dương vật ngắn khiến nam giới tự ti

Dương vật ngắn khiến nam giới tự ti

Giá phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất?

  Nam giới khu vực Tây Nam Bộ muốn đi kéo dài dương vật thì nên đến đâu để có giá tốt nhất? Đó chính là Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu. Đây là địa chỉ kéo dài dương vật nói riêng và chữa bệnh nam khoa nói chung rất uy tín – đáng tin cậy.

  Tân Mỹ Âu cam kết đem đến cho bệnh nhân mức giá tiểu phẫu kéo dài dương vật tốt nhất. Giá cả được niêm yết rõ ràng, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng.

  Ngoài ra, nam giới còn được bác sĩ nam khoa tay nghề cao trực tiếp kiểm tra, thăm khám và tiến hành tiểu phẫu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại. Có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, có nhân viên y tế theo dõi tình trạng hồi phục của bệnh nhân. Sau tiểu phẫu kéo dài dương vật, chiều dài “cậu bé” được cải thiện từ 2-5cm tùy thể trạng mỗi người, giúp nam giới có đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Giá phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất?

Giá phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất?

  Bệnh nhân có nhu cầu được tư vấn cụ thể hơn và muốn hẹn lịch đi khám, hãy nhấp vào bảng chat hoặc gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 là sẽ được bác sĩ hỗ trợ tận tình.