Nam Khoa

Dương vật như thế nào gọi là ngắn?

Rất nhiều nam giới Việt Nam tự ti về kích cỡ dương vật của mình, vì thế nhiều nam giới tìm cách cải thiện cậu bé “khủng” hơn. Vậy điều này có thật sự cần thiết hay không? Dương vật như thế nào gọi là ngắn cần được cải thiện? Muốn biết câu trả lời cho vấn đề này, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Dương vật như thế nào gọi là ngắn?

XEM THÊM:

  Theo bác sĩ nam khoa Tân Mỹ Âu cho biết, dương vật ở nam giới có chiều dài khác nhau. Những nam giới gốc Âu, Phi thường có dương vật “khủng” hơn đàn ông gốc Á. Điều này dễ hiểu vì nam giới châu Á khá nhỏ con, thể trạng kém hơn những người gốc Âu, Phi.

  Chiều dài trung bình dương vật của nam giới Việt Nam được tính toán vào khoảng hơn 12cm, có đường tính khoảng gần 3cm (chiều dài và đường kính dương vật khi cương). Khi nào nam giới trưởng thành có chiều dài dương vật khi cương không đạt 7,8cm, khi xìu không đủ 3,8cm thì được đánh giá là ngắn, cần sự can thiệp của bác sĩ nam khoa.

  Dương vật bị ngắn là do dải băng xơ hóa bất thường, kéo dương vật về phía sau, da dương vật không được cố định với thân dương vật chắc chắn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng dương vật bị ngắn là lớp mỡ da mu dày, mắc phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu, do thủ dâm quá độ khiến dương vật không được phát triển bình thường,…

Dương vật như thế nào gọi là ngắn?

Dương vật như thế nào gọi là ngắn?

Dương vật bị ngắn nên cải thiện như thế nào?

  Hiện nay nhiều nam giới muốn cải thiện dương vật tìm đến những loại gel, thuốc uống, bôi, máy kéo dài dương vật không rõ nguồn gốc, dẫn đến nhiều hệ lụy khôn lường.

  Bác sĩ nam khoa khuyến cáo nam giới muốn đi kéo dài dương vật thì cần đi khám. Bác sĩ nam khoa sẽ kiểm tra, đánh giá tình hình và khuyên nam giới có nên thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật hay không. Nếu thấy dương vật quá ngắn, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới thì bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp kéo dài dương vật.

  ❉ Hiện nay, phương pháp kéo dài dương vật được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất, được các chuyên gia và bác sĩ nam khoa khuyên thực hiện là kéo dài dương vật công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ hiện đại này với vết cắt siêu nhỏ ở đoạn gần gốc dương vật, cắt phần dây treo vốn bị dính vào xương mu nhằm kéo đoạn dương vật sụt lún ra bên ngoài, cải thiện “cậu bé’ từ 2-5cm và rất an toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn và không để lại sẹo xấu sau này.

  ❉ Nam giới sau khi thực hiện thủ thuật chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ là có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, có đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Dương vật bị ngắn nên cải thiện như thế nào?

Dương vật bị ngắn nên cải thiện như thế nào?

  Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hay nhấp vào bảng chat để được tư vấn và đặt lịch hẹn đến khám, thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật sớm nhất!