Nam Khoa

Dương vật của nam giới dài tối đa là bao nhiêu?

Dương vật được xem là niềm kiêu hãnh của đấng mày râu khi quan hệ với bạn tình. Dương vật càng lớn càng khiến nam giới cảm thấy tự hào, cảm giác được chinh phục. Cánh mày râu nên tìm hiểu thông tin dương vật của nam giới dài tối đa là bao nhiêu để xem “cậu bé” của mình đã chuẩn hay chưa.

Dương vật của nam giới dài tối đa là bao nhiêu?

XEM THÊM:

 Theo thống kê, những người gốc Phi có kích thước và chiều dài dương vật trội hơn những người gốc Âu hay Á. Người da trắng có dương vật bình trung bình và người da vàng có dương vật hơi ngắn hơn.

 Đứng đầu bảng xếp hạng độ “khủng” của dương vật thì có thể nói đến Cộng hòa Công Gô với chiều dài trung bình của dương vật lên đến 17,93cm khi cương

 Dương vật cương cứng khác với dương vật lúc xìu, khi cương có thể gấp 2-3 lần là chuyện bình thường, một số trường hợp cương dương có thể gấp 5-6 lần so với bình thường. Khi đo kích thước dương vật, người ta thường đo khi dương vật đang cương.

 Theo thống kê xếp hạng kích thước dương vật trên diện rộng, kích cỡ trung bình của đàn ông trên thế giới là 14cm. Người Châu Á, trong đó có Việt Nam thì dương vật cương khoảng 12cm. Trong khi đó người Hàn Quốc khiêm tốn hơn, chỉ khoảng 9cm khi cương dương.

Dương vật của nam giới dài tối đa là bao nhiêu?

Dương vật của nam giới dài tối đa là bao nhiêu?

Làm sao để cải thiện chiều dài dương vật nam giới?

 Bác sĩ nam khoa cho biết: Chiều dài dương vật của mỗi nam giới là khác nhau. Có những người dương vật ngắn hơn mức trung bình nhưng vẫn quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên, cánh mày râu nên nghĩ đến việc đi chỉnh hình dương vật nếu dương vật quá ngắn, quan hệ không thỏa mãn, cảm thấy mặc cảm tự ti với bạn tình.

 Hiện nay, phương pháp cải thiện dương vật được các bác sĩ đánh giá cao đó là kéo dài dương vật công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là giải pháp an toàn, bác sĩ mỗ 1 đoạn ở gốc xương mu, đưa phần dương vật sụt lún ra bên ngoài, cải thiện dương vật từ 2-6cm.

 Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đảm bảo:

  Thật sự an toàn, không gây biến chứng.

  Không đau, không chảy máu suốt quá trình tiểu phẫu.

  Thời gian thực hiện từ 20-40 phút là hoàn tất.

  Vết thương mau lành từ 2-4 ngày, khoảng 1 tháng là quan hệ lại được.

  Xâm lấn tối thiểu với vết cắt siêu nhỏ, không để lại sẹo.

  Giữ nguyên được chiều dài sau tiểu phẫu.

Làm sao để cải thiện chiều dài dương vật nam giới?

Làm sao để cải thiện chiều dài dương vật nam giới?

 Để cải thiện chiều dài dương vật bằng công nghệ Hàn Quốc, nam giới đến ngay Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu. Đây là cơ sở y tế khám chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn và đặt hẹn đi khám bệnh sớm. Bệnh nhân đặt hẹn online lúc đến được ưu tiên khám trước, không mất thời gian xếp hàng chờ đợi.