Phá thai

Địa chỉ phá thai an toàn kín đáo tại Tiền Giang

 Vì nhiều lý do khác nhau nên một số chị em đã đi đến quyết định đình chỉ thai nhi. Việc phá thai an toàn chính là cứu cánh của chị em lúc này, nhưng điều cần làm trước tiên là tìm cho mình một địa chỉ phá thai uy tín nhằm bảo vệ sức khỏe. Hãy tham khảo bài viết sau để có sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn

Xem thêm:

 Địa điểm phá thai an toàn là yếu tố quan trọng quyết định đến sức khỏe thai phụ và đảm bảo cho việc thực hiện thủ thuật không xảy ra xai sót và không để lại biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau của người phụ nữ.

 Chúng tôi không khuyến khích việc bạn bỏ thai. Tuy nhiên, khi đã thật sự cân nhắc và có quyết định đình chỉ thai ngoài ý muốn thì bạn nên đến cơ sở y tế phá thai uy tín, an toàn để đảm bảo mọi thứ diễn ra an toàn về tính mạng và sức khỏe sinh sản sau này. Một địa chỉ phá thai an toàn được đánh giá cao cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau:

Một địa chỉ phá thai uy tín còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Một địa chỉ phá thai uy tín còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đó phải là cơ sở y tế chính quy, được Sở y Tế cấp phép hoạt động.

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế phải là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Cơ sở vật chất phải khang trang, sạch sẽ. Phòng tiểu phẫu, phòng chờ tiện nghi nhằm tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.

Trang thiết bị y tế đạt chuẩn, đầy đủ, hiện đại phục vụ cho việc thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

Quy trình thực hiện phá thai phải chuyên nghiệp, khép kín và đảm bảo tính an toàn, phương pháp sử dụng phù hợp với sức khỏe thai phụ và tuần tuổi thai nhi.

Đảm bảo các dụng cụ y tế phải được vô khuẩn tuyệt đối để tránh gây ra các bệnh nhiễm trùng, viêm nhiễm phụ khoa cho chị em

Chi phí hợp lý, công khai minh bạch. Thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật.

 Vậy nên, bạn cần cẩn trọng và phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai.

Địa chỉ phá thai an toàn kín đáo tại Tiền Giang

 Và bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một cơ sở phá thai an toàn trên địa bàn Tiền Giang, thì Phòng Khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ uy tín mà thai phụ có thể an tâm lựa chọn.

  Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở y tế chuyên khoa điều trị các bệnh phụ khoa và phá thai là một trong những hạng mục y tế đã được Sở y tế phê duyệt và cho phép hoạt động.

  Tân Mỹ Âu luôn chú trọng trong việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, phòng thủ thuật, hậu phẫu… cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, luôn được nhập khẩu từ những nước có nền y học, khoa học phát triển. Tất cả hệ thống máy móc, phòng ốc trước và sau thủ thuật đều được tiến hành khử trùng sạch sẽ theo quy trình chuẩn.

  Đến tân Mỹ Âu để đình chỉ thai kỳ ngoài ý muốn, thai phụ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám thai và làm thủ thuật theo một quy trình chuyên nghiệp sau:

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Địa chỉ phá thai an toàn kín đáo tại Tiền Giang

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Địa chỉ phá thai an toàn kín đáo tại Tiền Giang

  Thăm khám và làm các xét nghiệm ban đầu cần thiết, xác định tuần tuổi của thai nhi, phát hiện bệnh lý, viêm nhiễm (nếu có).

  Xác định, lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, phù hợp, không đau, không để lại biến chứng đối với sức khỏe thai phụ về sau.

  Sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thủ thuật. Trong và sau quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ theo dõi từng dấu hiệu của thai phụ nếu có gì bất thường sẽ xử lý ngay và kịp thời.

  Chi phí đình chỉ thai được niêm yết theo quy định, tất cả các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng, minh bạch và thông báo trước để thai phụ chủ động tài chính và yên tâm đình chỉ thai.

  Mọi thông tin cá nhân của thai phụ đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối, không để bên thứ ba ngoài thai phụ và phòng khám được biết.

  Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Bên cạnh đó, phòng khám còn tổ chức hệ thống tư vấn online, chị em có thể đặt lịch hẹn trực tuyến để rút gọn thủ tục khi đến thăm khám.

 Trên đây là nhưng thông tin xoay quanh vấn đề địa chỉ phá thai an toàn kín đáo tại Tiền Giang. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để nhận những lời khuyên bổ ích nhất và hoàn toàn miễn phí.