Phụ Khoa

Địa chỉ kiểm tra thai tốt nhất ở khu vực Cai Lậy - Tiền Giang

Kiểm tra thai, khám thai là một trong những việc làm cần thiết và rất quan trọng, đặc biệt đối với những chị em mang thai lần đầu. Mục đích của việc kiểm tra thai là theo dõi sự phát triển của thai nhi, phát hiện dị tật bẩm sinh hay bất kỳ sự thay đổi nào đối với thai nhi. Vậy kiểm tra thai ở đâu tốt nhất ở khu vực Cai Lậy – Tiền Giang?

Địa chỉ kiểm tra thai, khám thai tốt tại Tiền Giang

XEM THÊM:

       Ngoài việc dành thời gian cả ngày để đến các bệnh viện lớn ở Sài Gòn như Từ Dũ, Hùng Vương, Mê Công để kiểm tra thai, thì hiện nay tại Tiền Giang và các tỉnh thành lân cận, chị em có thể kiểm tra thai tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu số 798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. Đây là một trong những địa chỉ khám sản – phụ khoa được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc Tế, với đầy đủ các yếu tố như:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn

Đứng đầu chuyên khoa sản tại Đa khoa Tân Mỹ Âu là những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản phụ khoa, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Bác sĩ chuyên khoa sản giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn

Bác sĩ chuyên khoa sản giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn

✽ Các bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện thăm khám, siêu âm thai và đưa ra những kết luận chính xác về tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng như của thai nhi. Đồng thời, hướng dẫn thai phụ cách chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng phù hợp trong từng giai đoạn phát triển của thai kỳ.

Thiết bị, máy siêu âm đạt chuẩn

✽ Tại phòng khám, hệ thống trang thiết bị máy mọc đều được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển nhất trên Thế Giới. Điển hình là máy siêu âm Doppler, siêu âm đầu dò, mang đến hình ảnh rõ nét và chính xác nhất.

✽ Thông qua hình ảnh siêu âm, các bác sĩ sẽ phát hiện ra những bất thường trong sự phát triển của thai nhi như dị tật bẩm sinh, hội chứng down, nhau cuốn cổ, thai ngược,… nhằm có biện pháp xử lý kịp thời, hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Máy siêu âm đầu dò rõ nét, xác định chính xác tuổi thai

Máy siêu âm đầu dò rõ nét, xác định chính xác tuổi thai

Chi phí khám – kiểm tra hợp lý, công khai

✽ Tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu, các hạng mục khám – kiểm tra thai luôn được công khai và niêm yết theo đúng quy định. Chi phí kiểm tra thai sẽ được thông báo và trao đổi cụ thể, rõ ràng trước khi thực hiện.

✽ Bên cạnh đó, chi phí khám ngoài giờ hành chính, khám theo yêu cầu vẫn không thay đổi, tạo điều kiện để chị em có thể đến kiểm tra thai vào bất cứ lúc nào.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên nghiệp

✽ Nhằm đảm bảo tính riêng tư, phòng khám hoạt động theo mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” để chị em có thể thoải mái chia sẻ mọi vấn đề khó nói với bác sĩ. Đặc biệt, chị em có thể trao đổi về tình trạng sức khỏe của mình tại cổng thông tin tư vấn online.

Bác sĩ phụ khoa hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Bác sĩ phụ khoa hỗ trợ tư vấn trực tuyến

✽ Đặc biệt, phòng khám còn triển khai dịch vụ khám thai định kỳ trọn gói, thai phụ có quyền lựa chọn bác sĩ theo dõi thai. Điều này, giúp chị em thuận tiện hơn mỗi lần khám thai, đồng thời tiết kiệm chi phí.

✽ Thời gian khám – kiểm tra thai linh động, từ 08h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ nghỉ, giúp thai phụ chủ động sắp xếp thời gian, không ảnh hưởng đến công việc.

☞ Với những thế mạnh kể trê, Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu đã trở thành địa chỉ khám – kiểm tra thai uy tín, chất lượng. Do đó, chị em hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện kiểm tra thai tại đây.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp chị em có thể chủ động hơn trong việc tìm địa chỉ khám – kiểm tra thai khi có nhu cầu. Mọi vấn đề cần được giải đáp chị em có thể liên hệ về Hotline (027) 36 25 99 88 để được tư vấn miễn phí.