Nam Khoa

Địa chỉ khám tinh hoàn uy tín tại Tiền Giang

Nam giới cần đi khám tinh hoàn để có thể chữa trị sớm căn bệnh ở tinh hoàn đang mắc phải, từ đó bảo vệ được sức khỏe và khả năng sinh sản của mình. Vậy đâu mới là địa chỉ khám tinh hoàn uy tín tại Tiền Giang mà nam giới có thể gửi gắm niềm tin?

Khi nào cần đi khám tinh hoàn?

XEM THÊM:

 Những căn bệnh thường gặp ở tinh hoàn nam giới là viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, ung thư tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, chấn thương tinh hoàn,…Tinh hoàn là cơ quan rất quan trọng của bộ phận sinh dục, là nơi sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng nam giới. Tinh hoàn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới.

 Bác sĩ nam khoa cho biết nam giới nên đi khám định kỳ 6 tháng/1 lần. Đi khám nam khoa tổng quát sẽ giúp bác sĩ nhận biết được các bất thường ở tinh hoàn và bộ phận sinh dục, từ đó khuyên nam giới điều trị bệnh sớm. Ngoài ra, cánh mày râu cũng cần sớm đi khám tinh hoàn khi thấy các triệu chứng cảnh báo bệnh như:

  Tinh hoàn nằm lệch 1 hoặc 2 bên, tinh hoàn sưng đau, tấy đỏ, bìu dái sưng, sờ vào tinh hoàn thấy có búi như sợi mì là dấu hiệu điển hình của giãn tĩnh mạch thừng tinh.

  Tinh hoàn sưng, tấy đỏ, đau đớn, đau nhiều khi quan hệ và vận động mạnh thì khả năng cao là do chấn thương tinh hoàn, viêm tinh hoàn.

  Xoắn tinh hoàn gây ra những cơn đau ở tinh hoàn rất gấp, đau liên tục và người bệnh sốt cao, ớn lạnh, nôn ói. Nếu xoắn tinh hoàn không được đi khám và tháo xoắn kịp thời thì khả năng cắt bỏ tinh hoàn là 100%.

  Tinh hoàn ẩn với biểu hiện sờ vào bìu thấy không có cục tinh hoàn bên trong, nhưng sờ lên niệu quản thì thấy có cục u trong đó.

  Ung thư tinh hoàn với các triệu chứng làm người bệnh suy nhược, tinh hoàn đau, sờ vào tinh hoàn thấy có những khối u nhỏ (có thể có ít hoặc có rất nhiều khối u).

Khi nào cần đi khám tinh hoàn?

Khi nào cần đi khám tinh hoàn?

Khám tinh hoàn có những lợi ích thiết thực gì?

 Nhiều nam giới khi nói đến khám tinh hoàn thì cho rằng đây là việc làm không quan trọng, lại gây tốn kém thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, khám tinh hoàn lại rất quan trọng, có lợi cho sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới sau này.

 ❶ Khám tầm soát được các bệnh nam khoa

 Khi đi khám định kỳ và đi khám khi thấy các triệu chứng bất thường ở tinh hoàn, nam giới sẽ được siêu âm, xét nghiệm cẩn thận để xem bản thân đang mắc căn bệnh gì. Nếu mắc các bệnh ở tinh hoàn nguy hiểm sẽ được điều trị sớm nhằm tránh khả năng ung thư tinh hoàn và hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh vô sinh nam.

 Việc đi khám sớm và phát hiện khi bệnh mới bắt đầu sẽ điều trị đơn giản, giúp nam giới tiết kiệm được rất nhiều thời gian cùng chi phí.

 ❷ Bảo vệ khả năng sinh sản

 Tinh hoàn sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng, tác động trực tiếp đến việc nam giới có thể sinh sản hay không. Mỗi ngày, 2 bên tinh hoàn có khả năng sản sinh ra 120 triệu tinh trùng. Nếu 1 hoặc cả 2 bên tinh hoàn có vấn đề thì nam giới sẽ gặp trục trặc trong việc sinh sản.

 Do đó, khám và chữa trị sớm các bệnh ở tinh hoàn là cách giúp nam giới có sức khỏe tốt và khả năng sinh con sau này được đảm bảo.

Khám tinh hoàn có những lợi ích thiết thực gì?

Khám tinh hoàn có những lợi ích thiết thực gì?

Địa chỉ khám tinh hoàn uy tín tại Tiền Giang

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu chính là địa chỉ khám tinh hoàn uy tín tại Tiền Giang. Đây là nơi chuyên điều trị các bệnh ở tinh hoàn và bệnh nam khoa cho nam giới. Với các ưu điểm vốn có và do không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, Tân Mỹ Âu ngày càng có nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám chữa bệnh.

 Không chỉ bệnh nhân ở Tiền Giang mà hiện nay có rất nhiều nam giới khu vực lân cận cũng tin cậy đến khám chữa bệnh ở đây:

  Phòng khám được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động hợp pháp, được đông đảo bệnh nhân tin cậy và được hội đồng chuyên môn đánh giá cao về chất lượng y tế.

  Quy tụ đội ngũ bác sĩ lành nghề, có thâm niên hơn chục năm trong lĩnh vực nam khoa. Bác sĩ thường xuyên được đi tu nghiệp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.

  Nhân viên làm việc chu đáo và nghiêm túc. Đội ngũ nhân viên từ tư vấn đến thu ngân, nhân viên chăm sóc y tế đều chuyên nghiệp, giúp bệnh nhân và thân nhân thấy thoải mái khi đến điều trị bệnh.

  Áp dụng những phương pháp chữa bệnh hiện đại. Bệnh ở tinh hoàn sẽ tùy vào căn bệnh cụ thể và mức độ nghiêm trọng mà được bác sĩ điều trị bằng thuốc, thủ thuật ngoại khoa, vật lý trị liệu,…Bệnh nhân được điều trị đúng người – đúng bệnh, được chăm sóc chu đáo nên sức khỏe sớm hồi phục.

  Giờ mở cửa từ 8-20h tất cả các ngày, kể cả lễ tết vẫn làm việc nên thuận tiện cho bệnh nhân sắp xếp thời gian đi khám bệnh ngay.

  Máy móc hiện đại, môi trường phòng khám sạch thoáng và yên tĩnh, bệnh nhân có thể an tâm nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

  Chi phí phù hợp, được niêm yết minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng.

Tân Mỹ Âu - Địa chỉ khám tinh hoàn uy tín tại Tiền Giang

Tân Mỹ Âu - Địa chỉ khám tinh hoàn uy tín tại Tiền Giang

 Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat trực tuyến là được bác sĩ tư vấn. Có thể liên hệ 24/24 khi bệnh nhân có nhu cầu, đội ngũ bác sĩ Tân Mỹ Âu sẵn sàng hỗ trợ.