Nam Khoa

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm an toàn hiệu quả tại Tiền Giang

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ chữa xuất tinh sớm an toàn hiệu quả tại Tiền Giang, là nơi mà nam giới trong và ngoài tỉnh tin cậy truyền tai nhau đến chữa bệnh. Xuất tinh sớm khiến nhiều nam giới lo lắng, tự ti với bạn tình, đời sống tình dục mất đi hứng thú nên cần điều trị càng sớm càng tốt.

Làm “chuyện ấy” mấy phút bị gọi là xuất tinh sớm?

XEM THÊM: 

 Nhiều nam giới được hỏi cho biết, thời gian xuất tinh trung bình của bản thân là khoảng 20-30 phút. Tuy nhiên, có rất ít nam giới quan hệ đạt được ngưỡng này.

 Theo các bác sĩ nam khoa cho biết, thời gian xuất tinh không tính từ khi cuộc ái ân, khi động tác vuốt ve bắt đầu mà tính từ lúc dương vật xâm nhập vào cơ quan sinh dục bạn tình. Quan hệ và xuất tinh khoảng 5-7 phút được xem là thời gian xuất tinh trung bình khá, đa số nam giới quan hệ và xuất tinh nằm trong ngưỡng này.

 Đa số nam giới cho rằng thời gian xuất tinh sẽ ảnh hưởng đến khoái cảm vợ chồng nên muốn kéo dài thời gian này càng lâu càng tốt. Có không ít nam giới tìm đến các loại thuốc uống, thuốc bôi, gel bôi nhằm kéo dài thời gian quan hệ. Bác sĩ nam khoa cho biết điều này là hoàn toàn không cần thiết, nếu sử dụng thuốc bừa bãi còn khiến cơ quan sinh dục dễ tổn thương, viêm nhiễm,…

Làm “chuyện ấy” mấy phút bị gọi là xuất tinh sớm?

Làm “chuyện ấy” mấy phút bị gọi là xuất tinh sớm?

 Làm “chuyện ấy” mấy phút bị gọi là xuất tinh sớm? Thông thường thời gian xuất tinh của mỗi nam giới là không giống nhau. Nhưng nếu quan hệ dưới 2 phút đã xuất tinh, quan hệ không thỏa mãn bản thân và bạn tình thì nam giới cần đi khám để được điều trị xuất tinh sớm.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm an toàn hiệu quả tại Tiền Giang

 Ở Tiền Giang, cánh mày râu hãy đến Đa khoa Tân Mỹ Âu để được khám và điều trị căn bệnh xuất tinh sớm, lấy lại tự tin và phong độ đàn ông. Tại sao nên chữa xuất tinh sớm ở Tân Mỹ Âu mà không phải là địa chỉ khác? Bởi vì Tân Mỹ Âu có những ưu điểm hoàn toàn vượt xa những địa chỉ khám nam khoa trong khu vực:

  Phòng khám được xây dựng khang trang với kết cấu 5 tầng rộng thoáng, có đủ các phòng khám bệnh, tiểu phẫu, xét nghiệm, truyền dịch,…Phòng ốc vô trùng, dụng cụ y tế tiệt trùng trước khi sử dụng.

  Bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp khám và điều trị. Trước khi điều trị bệnh, nam giới được thăm hỏi và làm các xét nghiệm cẩn thận, xác định chính xác nguyên nhân để việc chữa trị mang lại hiệu quả mỹ mãn hơn.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm an toàn hiệu quả tại Tiền Giang

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm an toàn hiệu quả tại Tiền Giang

  Phương pháp chữa bệnh hiện đại, chữa xuất tinh sớm bằng thuốc đặc trị, điều trị tâm lý, thủ thuật ngoại khoa chặn dây thần kinh lưng dương vật,…

  Máy móc hỗ trợ khám chữa bệnh được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển như Nhật, Hàn, Hoa Kỳ,…Máy móc kiểm tra định kỳ và nâng cấp thường xuyên để đảm bảo quá trình khám chữa bệnh thuận lợi nhất.

  Nhân viên phòng khám làm việc tận tâm với thái độ chuyên nghiệp, lịch sự và chu đáo.

  Giờ mở cửa tiếp nhận bệnh nhân từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần. Bệnh nhân có thể đến khi có nhu cầu để được điều trị bệnh. Ngoài ra, người bệnh còn có thể liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám bệnh online, khi đến khám không mất thời gian chờ đợi.

 Đến Tân Mỹ Âu ngay hôm nay để được điều trị bệnh xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất.