Nam Khoa

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín tại Tiền Giang

Có thể nói Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín tại Tiền Giang. Đến đây nam giới hoàn toàn có thể an tâm vì được cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại và còn nhiều lợi ích khác.

Như thế nào là hẹp bao quy đầu?

XEM THÊM:

 Bao quy đầu là vùng da che phủ và bảo vệ quy đầu, khi nam giới trưởng thành bao quy đầu tự lột, để lộ ra đỉnh quy đầu giúp việc vệ sinh và quan hệ tình dục thuận lợi hơn.

 Nhiều nam giới qua tuổi trường thành mà vẫn không thể tự lột bao quy đầu do gặp tình trạng hẹp bao quy đầu. Có thể nhận biết tình trạng này thông qua các dấu hiệu:

  Bán hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu tự lột khi dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật cương lên thì bao quy đầu không tự lột được.

  Hẹp bao quy đầu toàn phần: Là tình trạng bao quy đầu hẹp thít chặt đầu dương vật, dù dương vật trong trạng thái bình thường hay cương thì đều không lột bao quy đầu xuống được.

Như thế nào là hẹp bao quy đầu?

Như thế nào là hẹp bao quy đầu?

 Hẹp bao quy đầu dễ dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu và dương vật, lây vi khuẩn sang cơ quan sinh dục bạn tình khi quan hệ. Đồng thời, hẹp bao quy đầu còn khiến nam giới mắc thêm nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa khác và tăng nguy cơ ung thư dương vật, vô sinh hiếm muộn. Bác sĩ nam khoa khuyên nam giới bị hẹp bao quy đầu nên đi chữa trị sớm ở cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín tại Tiền Giang

 Tại Tiền Giang, nam giới hãy đến ngay Đa khoa Tân Mỹ Âu để được khám và làm thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu nhanh chóng. Đến cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu bệnh nhân hoàn toàn an tâm bởi nơi đây được đánh giá là nơi khám chữa bệnh nam khoa uy tín – chất lượng nhất tại Tiền Giang.

  Phòng khám được đầu tư xây dựng khang trang với quy mô 5 tầng rộng thoáng, có đủ khu vực đợi, phòng khám, phòng xét nghiệm, truyền dịch, nghĩ dưỡng, tiểu phẫu,…

  Máy móc, thiết bị y tế nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu,…Máy móc được kiểm tra định kỳ và nâng cấp thường xuyên để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh.

  Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại, thực hiện thủ thuật nhanh chóng khoảng 15-30 phút, an toàn, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo trên thân dương vật.

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín tại Tiền Giang

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín tại Tiền Giang

  Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám bệnh qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa. Đặt lịch hẹn online là bệnh nhân có được số khám bệnh ưu tiên, khi đi khám không chờ đợi lâu.

  Được bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Bệnh nhân được chăm sóc chu đáo trước khi xuất viện.

  Chi phí cắt bao quy đầu và mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai – minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu – Nơi chữa hẹp bao quy đầu uy tín tại Tiền Giang!