Nam Khoa

Để bao quy đầu quá dài gây tác hại gì tới nam giới?

Nhiều nam giới nghĩ rằng bao quy đầu dài nhưng vẫn quan hệ được thì không cần đi cắt, đó là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Bác sĩ nam khoa cho rằng bao quy đầu dài ở nam giới gây ra nhiều tác hại nên cánh mày râu cần đi khám và thực hiện cắt bao quy đầu sớm. Vậy cụ thể thì để bao quy đầu quá dài gây tác hại gì tới nam giới?

Như thế nào là bao quy đầu dài?

XEM THÊM:

 Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết, dài bao quy đầu ở nam giới có thể chia thành 2 trường hợp là:

 - Dài bao quy đầu giả: Ở trạng thái dương vật cương cứng nam giới có thể lột bao quy đầu, quan hệ bình thường. Nhưng khi dương vật không cương thì bao quy đầu không tự lột.

 - Dài bao quy đầu thật: Dù dương vật ở trạng thái nào da quy đầu cũng trùm kín dương vật, nam giới quan hệ khó khăn hơn.

Như thế nào là bao quy đầu dài?

Như thế nào là bao quy đầu dài?

Để bao quy đầu quá dài gây tác hại gì tới nam giới?

 Tình trạng bao quy đầu dài không phải là bệnh, tuy nhiên nếu không đi chữa trị sớm thì dài bao quy đầu sẽ để lại nhiều tác hại, đồng thời khiến nam giới mắc thêm nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm.

 Tác hại của dài bao quy đầu:

  Kìm hãm sự phát triển của dương vật: Những nam giới bị bao quy đầu dài sẽ có dương vật ngắn và nhỏ hơn nam giới bình thường. Nguyên nhân là vì da quy đầu ôm kín dương vật, dương vật không thể phát triển như bình thường được.

  Xuất tinh sớm: Da quy đầu trùm lên đỉnh dương vật nên niêm mạc dương vật trở nên rất nhạy cảm. Lúc quan hệ nam giới dễ bị xuất tinh sớm, quan hệ không đạt khoái cảm như mong muốn.

  Tăng nguy cơ viêm nhiễm: Nam giới bị dài bao quy đầu khiến việc vệ sinh bao quy đầu và dương vật gặp nhiều trở ngại. Vi khuẩn và các chất bựa tích tụ làm viêm nhiễm, ngứa ngáy bao quy đầu và dương vật.

  Lây bệnh cho bạn tình: Nếu nam giới bị dài bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm thì khi quan hệ sẽ lây vi khuẩn cho bạn tình, làm bạn tình mắc các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

  Mắc thêm nhiều bệnh nam khoa: Những vi khuẩn tồn tại trong môi trường vùng kín nam giới sẽ lây nhiễm ra các bộ phận xung quanh. Lúc này, nam giới có khả năng cao bị nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt hoặc thậm chí là viêm thận rất nguy hiểm.

Để bao quy đầu quá dài gây tác hại gì tới nam giới?

Để bao quy đầu quá dài gây tác hại gì tới nam giới?

 Với các tác hại mà dài bao quy đầu mang lại, bác sĩ nam khoa khuyên nam giới nên sớm đi khám để thực hiện cắt bao quy đầu. Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) áp dụng cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại. Với phương pháp mới này nam giới có thể an tâm loại bỏ nỗi lo dài bao quy đầu chỉ trong 1 lần tiểu phẫu.

 Quá trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc chỉ mất có 15-30 phút và rất an toàn, không đau đớn, không chảy máu, dương vật rất thẩm mỹ và không có sẹo xấu sau này.

 Muốn khám và thực hiện cắt bao quy đầu sớm, nam giới hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám bệnh ngay hôm nay.