Nam Khoa

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị yếu sinh lý

Yếu sinh lý ở nam giới có thể sớm nhận biết và đi chữa trị khi bệnh nhẹ, việc điều trị sẽ đơn giản và ít tốn kém. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết nam giới bị yếu sinh lý thường gặp.

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị yếu sinh lý

XEM THÊM:

   Rối loạn cương dương: Dương vật không thể cương lên khi có nhu cầu quan hệ, hoặc có kích thích làm cương lên thì cũng không đủ lâu để quan hệ thỏa mãn. Rối loạn cương dương khiến cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trục trặc.

   Rối loạn xuất tinh: Một dấu hiệu nữa để nhận biết yếu sinh lý đó là tình trạng nam giới xuất tinh không được, xuất tinh có máu, xuất tinh ngược dòng, tinh dịch loãng, tinh dịch ít,…

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị yếu sinh lý

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị yếu sinh lý

   Không thỏa mãn khi quan hệ: Cảm giác này sẽ thường xuyên xảy ra khi bệnh yếu sinh lý nghiêm trọng. Nam giới và cả bạn tình sẽ thấy hụt hẫn sau khi quan hệ, không đạt được khoái cảm như mong muốn.

   Giảm ham muốn: Nhiều nam giới mắc bênh yếu sinh lý sẽ kèm theo triệu chứng suy giảm ham muốn tình dục. Tâm trạng thường xuyên mệt mỏi, áp lực, stress kéo dài khiến mỗi lần quan hệ như thực hiện nghĩa vụ, không còn hứng thú.

   Dấu hiệu trên cơ thể: Nam giới cũng có thể sớm nhận biết mình bị yếu sinh lý thông qua những cảnh báo trên cơ thể. Thường là có nếp nhăn trên dái tai, ngủ ngáy to, tăng cân bất thường, giọng trầm,…

Nên làm gì khi bị yếu sinh lý?

  Bác sĩ nam khoa cho biết, khi phát hiện các dấu hiệu nghi ngờ bị yếu sinh lý thì nam giới nên đi khám để được kiểm tra, xét nghiệm và điều trị kịp thời. Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) là nơi khám nam khoa tin cậy mà nam giới có thể đến khám chữa bệnh ngay hôm nay.

  Nam giới có thể đặt lịch hẹn trước bằng cách nhấp vào khung chat hoặc gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn cho nam giới cụ thể hơn, sau đó bệnh nhân lấy số thẻ ưu tiên, khi đi khám được hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng.

  Quy trình khám và điều trị bệnh yếu sinh lý ở Tân Mỹ Âu rất khoa học – hiệu quả. 1 bác sĩ sẽ trực tiếp điều trị cho 1 bệnh nhân, người bệnh an tâm tin tưởng bởi tay nghề bác sĩ vững vàng, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Yếu sinh lý tùy vào nguyên nhân mà được điều trị bằng thuốc, vật lý trị liệu, điều trị tâm lý, thủ thuật ngoại khoa chặn dây thần kinh lưng dương vật,…

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi khám nam khoa tin cậy

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi khám nam khoa tin cậy 

  Hãy đến Tân Mỹ Âu ngay hôm nay để được chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả nhất!