Nam Khoa

Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu nam giới

Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu nam giới như thế nào? Cánh mày râu làm sao để nhận biết được tình trạng hẹp bao quy đầu để đi chữa trị sớm ngay hôm nay?

Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu nam giới

XEM THÊM:

 Theo thống kê cho thấy có khoảng 15% nam giới gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu. Tình trạng này dễ dẫn đến viêm nhiễm, vi khuẩn xâm nhập làm tổn hại đường tiết niệu, tuyến tiền liệt, tinh hoàn. Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới bị suy giảm chức năng tình dục, giảm khoái cảm khi quan hệ và tăng khả năng ung thư dương vật, vô sinh hiếm muộn.

 Nam giới nên chú ý đến các dấu hiệu cảnh báo hẹp bao quy đầu để đi khám ngay:

  Phần đầu dương vật rất hẹp, lỗ niệu đạo nhỏ.

  Khi nam giới có nhu cầu quan hệ tình dục thì bao quy đầu không lột xuống được, nhưng ở trạng thái dương vật bình thường bao quy đầu tự lột (bán hẹp bao quy đầu). Dù ở trạng thái dương vật cương hay không cương thì bao quy đầu vẫn không thể tự lột được (hẹp bao quy đầu toàn phần).

Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu nam giới

Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu nam giới

  Khi đi tiểu bao quy đầu căng phồng lên, nước tiểu ứ lại, tiểu không sạch. Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường tiểu buốt tiểu rắt, tiểu són.

  Đau dương vật khi quan hệ tình dục và xuất tinh.

  Bao quy đầu sưng đỏ, đọng mủ lỗ sáo.

Nên đi chữa trị ở đâu khi bị hẹp bao quy đầu?

 Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới sẽ thắc mắc là nên đi chữa trị ở đâu để đem lại hiệu quả tốt nhất. Hiện tại, nam giới đang sinh sống ở Tiền Giang và khu vực lân cận có thể đến ngay Đa khoa Tân Mỹ Âu để được chữa trị hẹp bao quy đầu sớm nhất.

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu được đánh giá là cơ sở y tế khám chữa bệnh nam khoa chất lượng cao. Tại đây áp dụng cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là phương pháp hiện đại với các ưu điểm lớn, cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không đau đớn và không để lại sẹo.

 Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên phòng khám tận tâm, dịch vụ ưu đãi, máy móc trang bị hiện đại, cơ sở vất chất khang trang, chi phí thì hợp lý và đảm bảo công khai – minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng.

Nên đi chữa trị ở đâu khi bị hẹp bao quy đầu?

Nên đi chữa trị ở đâu khi bị hẹp bao quy đầu?

 Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, bệnh nhân liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn miễn phí và bảo mật thông tin cho người bệnh.