Nam Khoa

Dấu hiệu nhận biết dương vật ngắn

Tuy mỗi nam giới có chiều dài dương vật khác nhau nhưng khi dương vật quá ngắn (do chấn thương, bẩm sinh, dương vật sụt lún vào bên trong,…) thì nam giới nên đi khám để thực hiện kéo dài dương vật. Bài viết sẽ cho nam giới biết những dấu hiệu nhận biết dương vật ngắn để cải thiện chiều dài “cậu bé” ngay.

Dấu hiệu nhận biết dương vật ngắn

XEM THÊM:

 Bình thường, nam giới Việt Nam trưởng thành có dương vật khi cương trung bình khoảng hơn 12cm. Đây là mức trung bình, còn có nhiều nam giới khi cương lên dương vật chỉ đạt 9-10cm.

 Tuy nhiên, tình trạng này không cần quá lo lắng. Bác sĩ nam khoa cho rằng chỉ khi nào dương vật quá ngắn, khi cương lên không đạt 7,8cm, khi xìu dưới 3,8cm thì nam giới mới cần đi khám và thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật.

 Khi quan sát bằng mắt thường, nam giới có thể nhận biết mình bị ngắn dương vật thông qua các dấu hiệu:

  Dương vật ngắn và có hình dạng bất thường.

  Lỗ tiểu nằm ở đúng vị trí đỉnh quy đầu, trục dương vật thẳng nhưng dương vật lún xuống dưới, nằm ngang mức xương mu.

  Bao quy đầu thường bị chít hẹp.

  Lúc tiểu, nam giới thường phải ấn ngón tay quanh gốc dương vật để dương vật thò ra.

  Tinh hoàn, bìu dái phát triển nhỏ hơn bình thường.

  Nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục nhưng khó đạt được khoái cảm, quan hệ không thỏa mãn là bị xuất tinh, thời gian cương dương không đủ lâu.

  Ngực phát triển lớn, mọc nhiều ria mép.

Dấu hiệu nhận biết dương vật ngắn

Dấu hiệu nhận biết dương vật ngắn

Bị dương vật ngắn phải làm sao?

 Khi phát hiện dương vật ngắn, nam giới nên đi khám nam khoa để được thăm khám và chỉ định thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật. Đối với những trường hợp cần kéo dài dương vật thì nam giới nên cải thiện chiều dài “cậu bé”, giúp việc vệ sinh dương vật hiệu quả, quan hệ tình dục thuận lợi, tránh được căn bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương.

 Hiện tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) thực hiện kéo dài dương vật cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây được đánh giá là phương pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, không gây đau đớn cũng như không để lại tác dụng phụ.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Phòng khám trang bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc vô trùng sạch sẽ. Đặc biệt, mọi mức giá khám chữa bệnh ở đây đều công khai minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng, bệnh nhân an tâm điều trị.

Bị dương vật ngắn phải làm sao?

Bị dương vật ngắn phải làm sao?

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn cụ thể hơn về kéo dài dương vật. Cải thiện chiều dài “cậu bé” – Cải thiện đời sống tình dục thăng hoa hơn!