Nam Khoa

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu

Nam giới nên sớm phát hiện dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu để đi khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là tình trạng gây ra nhiều trở ngại trong đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới, cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu

XEM THÊM:

 Trẻ em trai khi sinh ra có bao quy đầu dài ôm kín dương vật, chỉ chừa ra lỗ tiểu. Bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ dương vật còn non nớt và duy trì độ ẩm ở lớp niêm mạch quy đầu. Khi nam giới trưởng thành bao quy đầu tự lột để lộ ra đỉnh quy đầu, giúp vệ sinh dương vật và quan hệ tình dục thuận lợi hơn.

 Tuy nhiên, có không ít nam giới trưởng thành mà bao quy đầu vẫn không tự lột, bao quy đầu dài ôm kín dương vật. Có thể nhận biết dài bao quy đầu thông qua các dấu hiệu:

  Lớp da quy đầu dài, trùm kín dương vật chỉ chừa ra lỗ tiểu. Khi cương cứng da quy đầu tự lột (dài bao quy đầu giả), hoặc không thể lột bao quy đầu dù dương vật bình thường hay cương cứng (dài bao quy đầu thật).

  Khi đi tiểu, bao quy đầu không lột khiến nam giới tiểu không sạch, lượng nước tiểu tích tụ làm viêm nhiễm bao quy đầu, gây lở loét, sưng viêm bao quy đầu.

  Tiểu đau rát, quan hệ tình dục và xuất tinh cảm thấy đau dương vật.

  Quan hệ nhanh xuất tinh do đầu dương vật mẫn cảm.

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu

 Đây là các dấu hiệu dài bao quy đầu mà nam giới có thể nhận biết bằng mắt thường. Nên sớm đi khám để thực hiện cắt bao quy đầu, không nên để lâu sẽ ảnh hưởng đến đời sống và khả năng quan hệ tình dục, đồng thời tăng khả năng mắc thêm nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa và bệnh vô sinh – hiếm muộn.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ chữa dài bao quy đầu uy tín

 Tại Tiền Giang và khu vực Tây Nam Bộ, bệnh nhân truyền tai nhau một địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa chất lượng – Đó là Đa khoa Tân Mỹ Âu.

 Với các ưu điểm vượt trội, Tân Mỹ Âu áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc cho nam giới. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay với kỹ thuật hiện đại, thời gian thủ thuật nhanh chóng từ 15-30 phút, không đau, không chảy máu và không để lại sẹo trên dương vật sau này.

 Ngoài phương pháp chữa bệnh hiện đại, Tân Mỹ Âu còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, chi phí chữa bệnh hợp lý, bệnh án và thông tin cá nhân được bảo mật.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ chữa dài bao quy đầu uy tín

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ chữa dài bao quy đầu uy tín

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám bệnh sớm. Bác sĩ Tân Mỹ Âu tư vấn cho bệnh nhân 24/24 và hoàn toàn miễn phí.